Cây Chống Xiên

Cây chống xiên – Khi đổ bê tông cột hay vách, các đơn vị thi công luôn gặp khó khăn hay điều chỉnh rất mất thời gian để lõi thép bên trong đồng tâm với hộp cốp pha bao quanh trước khi đổ bê tông.

Cây-Chống-Xiên

Cây-Chống-Xiên

Ở những điều kiện địa hình chật hẹp điều này càng trở ngại hơn nữa cho các đơn vị thi công. Các thiết bị như cây chống tăng không giải quyết tốt cho vấn đề này. Vì vậy Dàn Giáo Vĩnh Lợi tìm tòi, học hỏi thực tế công trình và nghiên cứu sản xuất loại cây chống xiên vừa điều chỉnh nhanh và phù hợp với mọi địa hình trong thi công.

Cay chong xien của Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất có tính năng rút ngắn và kéo giãn ra ở hai đầu định vị của cây chống xiên. Chính yếu tố này đảm bảo cho bạn điều chỉnh ở mọi điều kiện địa hình thi công, đảm bảo điều chỉnh nhanh, chính xác và định vị chắc chắn các vị trí của cốp pha trước khi đổ bê tông và sau khi đổ bê tông.

Hai base liên kết ở hai đầu cây chống xiên xoay được 180 độ, làm cho cây chống xiên của bạn linh hoạt ở mọi góc độ, mọi độ cao tùy chỉnh.

Cây Chống Xiên


Cây Chống Xiên do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất

 Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp cho hàng trăm công trình lớn nhỏ sử dụng cây chống xiên rất hiệu quả trong quá trình thi công đổ bê tông cột và đổ bê tông vách, tường vây…Với tính linh hoạt cao, cây chống xiên đã và đang được các đơn vị thi công chuyên nghiệp sử dụng nhằm nâng cao tính hiệu quả trong công việc.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÂY CHỐNG XIÊN CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1575 – 0903 77 5555, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.