BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐẢM BẢO ĐỦ TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO

Tải trọng giàn giáo xây dựng nói lên khả năng chống đỡ của giàn giáo trong thi công. Xác định được tải trọng giàn giáo giúp các nhà thầu xây dựng lắp đặt giàn giáo chống đỡ hợp lý cho công trình, đảm bảo an toàn cho người lao động.

viber image

Giàn giáo đủ tải trọng – Đảm bảo an toàn cho người lao động

>>> Xem thêm phân loại Tải trọng giàn giáo

BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐẢM BẢO ĐỦ TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO

  • Kiểm tra sự chịu lực của từng thanh trong hệ thống và sự chịu lực của thanh khi ghép thành hệ khung giáo.
  • Kiểm tra cường độ của mối ghép giữa các thanh.
  • Vật liệu sử dụng làm giáo phải đủ tốt vì vậy hiện nay mới có tình trạng giá giàn giáo chênh lệch giữa các nhà cung cấp, cần kiểm tra chặt chẽ khâu này sẽ giúp giảm tình trạng tai nạn hiện nay.
  • Thường xuyên bảo trì thiết bị xây dựng này để không bị hao hụt về khối lượng và chất lượng giúp đáp ứng yêu cầu của tải trọng.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI – NHÀ SẢN XUẤT DÀN GIÁO ĐẠT TIÊU CHUẨN TẢI TRỌNG CHO PHÉP TRONG THI CÔNG

22425951_10155790575369910_775891619_o

Dàn giáo khung Vĩnh Lợi đảm bảo đủ tải trọng trong thi công

Trong thị trường cung cấp giàn giáo xây dựng đầy cạnh tranh hiện nay, việc xác định được thương hiệu dàn giáo chất lượng, có uy tín đảm bảo đủ năng lực sản xuất theo nhu cầu khách hàng là điều băn khoăn của các nhà thầu xây dựng.

Sản phẩm giàn giáo Vĩnh Lợi được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng thép đầu vào, công nghệ hàn CO2 chắc chắn đồng thời được đánh giá tải trọng bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3- QUATEST 3 kiểm tra, kiểm định tải trọng cho phép các điểm trên giàn giáo thường kỳ (3 tháng một lần).

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc bóc tách khối lượng giàn giáo sử dụng, bố trí lắp đặt hợp lý được thể hiện bởi bản vẽ kết cấu công trình. Do đó việc băn khoăn về tải trọng giàn giáo chống đỡ cho công trình sẽ không còn là gánh nặng nữa, khách hàng có thể tập trung cho những công việc khác.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1575 – 0903 77 5555, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

BIỆN PHÁP AN TOÀN ĐẢM BẢO ĐỦ TẢI TRỌNG GIÀN GIÁO vào lúc: Tháng Mười Một 27th, 2017 bởi Hoạt Động

Speak Your Mind

*