DÀN GIÁO VIỆT FORM

dàn giáo việt form

Dàn giáo việt form

1. Tổng quan về dàn giáo Việt Form

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hệ giàn giáo chống sàn như: dàn giáo khung, giàn giáo cuplock, giàn giáo chữ A, dàn giáo Pal, dàn giáo chén, đây là những loại giàn giáo được sản xuất và phục vụ cho ngành xây dựng, chống sàn, chống đà, bao che công trình hay thi công lắp đặt cầu đường, hệ chống đỡ chịu tải trọng tốt , chịu lực tốt.

dàn giáo việt form

Ngoài những sản phẩm dàn giáo hệ chống này thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất sản phẩm chuyên về hệ chống sàn, chống đà, chống sàn, loại hệ dàn giáo chống này có nhiều ưu điểm và thao tác nhanh gọn hơn 1 số hệ dàn giáo chống truyền thống khác, đó là  giàn giáo Việt Form. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng chuyên môn hóa trong xây dựng và và giảm chi phí phát sinh cho các nhà thầu hiện đại.

2. Ưu điểm của dàn giáo Việt Form.

 1. Dàn giáo Việt Form: Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác.
 2. Dàn giáo Việt Form: Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác.
 3. Dàn giáo Việt Form: An toàn trong thi công đà biên.
 4. Dàn giáo Việt Form: Thi công không cần công nhân có tay nghề.
 5. Dàn giáo Việt Form: Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.
 6. Dàn giáo Việt Form: Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.
 7. Dàn giáo Việt Form: Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.

dàn giáo việt form

3. Cấu tạo dàn giáo Việt Form.

 • Cấu tạo của dàn giáo việt form được làm bằng từ loại ống thép Q49 (2ly), các thanh giằng dùng để liên kết chắc chắn các loại cây chống của hệ dàn giáo việt form chống sàn.
 • Các loại cây chống đà giữa đà biên và cây chống Conson được làm chắc chắn với độ dày chuẩn.
 • Các loại giàn giáo nêm chống Q49 thuộc hệ dàn giáo việt form có nhiều kích thước khác nhau : dàn giáo việt form dài 1m, 1.5m, 2.0m, 2.5m (2ly).
 • Thanh giằng Q42 : dài 950mm, dài 1440mm (2ly)
 • Cây chống conson:  1200mmx854mm,
 • Cây chống đà : 1200mm (2ly)

dàn giáo việt form

4. Dàn Giáo Việt Form – Vĩnh Lợi

Hiện nay, các sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang nhận được sự tín nhiệm và sử dụng trong các công trình. Trong thời gian tới, Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ đầu tư mở rộng nhà máy, trang bị thêm thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc sử dụng dàn giáo việt form trên thị trường. Với mục tiêu cung cấp dàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tất cả các sản phẩm dàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo chống, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, được kiểm định và bảo hiểm cho sản phẩm.

dàn giáo việt form

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : (08) 6259 1809 – 0983 129 519, hay qua địa chỉ email: DanGiaoVinhLoi@gmail.com. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Speak Your Mind

*