GIÀN GIÁO

GIÀN GIÁO

giàn giáo

Giàn Giáo

Giàn giáo là một trong những thiết bị xây dựng thông dụng nhất và không thể thiếu tại các công trình quy mô lớn hay quy mô nhỏ. Công trình có quy mô càng lớn thì yêu cầu chất lượng đối với giàn giáo càng cao.

Tại các công trình xây dựng lớn, ngoài chức năng dùng đề thi công thì giàn giáo còn được sử dụng để chống sàn, hay dùng giàn giáo để bao che công trình tránh cho các loại vật liệu khi thi công rơi khỏi công trình. Nếu dùng giàn giáo để chống sàn thì yêu cầu về mức độ chịu tải trong của giàn giáo phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Với giàn giáo đủ tiêu chuẩn chống sàn theo quy định trong xây dựng thì tải trọng của giàn giáo thường lên đến 4 tấn cho công tác chống sàn, cho hệ chống đỡ giàn giáo cốp pha.

giàn giáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo khác nhau: giàn giáo khung, giàn giáo chén (giàn giáo cuplock), giàn giáo nêm… Với sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng thì các thế hệ giàn giáo mới ra đời là một điều tất yếu. Nhưng hiện nay, tại Việt Nam thì loại giàn giáo khung không gian đang được các nhà thầu ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại các công trình trên cả nước.

Các loại  giàn giáo khung thường được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng là loại giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m.

Giàn giáo sơn dầu với công nghệ nhúng sơn vào bể nhúng, ngoài ra giàn giáo còn có giàn giáo nhúng kẽm cho chất lượng rất cao có thể thi công trong nhiều môi trường khắc nghiệt (như ở biển với độ mặn và sự ăn mòn..)

giàn giáo

Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, để được tư vấn và cùng bạn đưa ra biện pháp sử dụng giàn giáo xây dựng tiết kiệm nhất, giảm chi phí đến 20% so với sản phẩm giàn giáo cùng loại.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI – SẴN SÀNG PHỤC VỤ

———————————————————————————

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Add: Quận 12 – Tp.HCM

Hotline: 0903 721 519

Website:www.dangiaovinhloi.com

Speak Your Mind

*