DÀN GIÁO VĨNH LỢI HỢP TÁC VỚI GIÀN GIÁO ĐỨC PHÁT TẠI TP.PHNOM PENH, CAMPUCHIA

Mới đây ngày 19/3/2013, ông Nguyễn Văn Hùng – TGĐ Dàn giáo Vĩnh Lợi đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty TNHH Thiết bị xây dựng thương mại Đức Phát tại Thành phố Phnom Penh, Campuchia.
Xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ thiết bị thi công xây dựng rất lớn tại thị trường Campuchia, chuyến thăm và làm việc lần này là cơ sở cho việc hợp tác lâu dài giữa hai bên Dàn giáo Vĩnh Lợi và Dàn Giáo Đức Phát.
Dan giao Vinh Loi

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi thăm cơ sở sản xuất công ty Dàn Giáo Đức Phát tại Campuchia

Làm việc với Dàn Giáo Vĩnh Lợi, đại diện Dàn giáo Đức Phát có ông Hoàng Minh Đức – Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Anh Tú –  Giám đốc điều hành công ty.

Dan Giao Vinh Loi

Ông  Nguyễn Văn Hùng  Dàn Giao Vĩnh Lợi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi bắt tay ông Nguyễn Anh Tú – Dàn Giáo Đức Phát

Từ lúc đặt chân lên đất nước Campuchia thân thiện và hiếu khách,  Ông Hùng – GĐ Dàn giáo Vĩnh Lợi đã được tiếp đón nồng nhiệt bởi bên đối tác bạn. Hành trình chuyến đi của chúng tôi bắt đầu từ chuyến du ngoạn trên dòng sông Mê Kong hiền hòa, êm đềm chảy trôi cùng năm tháng. Sau đó, Ông Hùng và Ông Tú đã dùng bữa trưa tại một nhà hàng  và cùng nhau bàn bạc, trao đổi công việc cho lần hợp tác này.

dan giao Vinh Loi

GĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi dùng bữa trưa cùng TGĐ Dàn Giáo Đức Phát – Ông Hoàng Minh Đức (áo đỏ) và các thành viên

Sau khi đã thỏa thuận, nhất trí cho việc hợp tác, chúng tôi được ông Hoàng Minh Đức đại diện Dàn Giáo Đức Phát đưa đi tham quan một trong những địa điểm nổi tiếng của mảnh đất Campuchia xinh đẹp – Chợ Mới.
chợ Mới

Ông Hùng-GĐ Dàn Giao Vĩnh Lợi tại cổng vào Chợ Mới

Chợ Mới (chợ Phsa Thmey), hay còn gọi là Central Market, được xây dựng từ năm 1937 mang kiến trúc nghệ thuật rất đặc trưng và được xem như là biểu tượng của Phnom Penh.
chợ Mới

Chợ Mới ( chợ Phsa Thmey) ở Phnom Penh, Campuchia

Chúng tôi cùng nhau tham quan một vòng quanh Chợ Mới trên chiếc xe Tuk Tuk, vốn là phương tiện giao thông khá phổ biến ở Campuchia. Tuk Tuk thực ra là một chiếc xe máy kéo theo rờ móc và có mái che đủ chỗ 6 người ngồi.
xe Tuk tuk

GĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi cùng TGĐ Dàn Giáo Đức Phát trên chiếc xe Tuk Tuk

Đi sâu vào khu vực bên trong Chợ Mới là những gian hàng bày la liệt đủ thứ mặt hàng khác nhau, từ quần áo, đồ trang sức, kính thời trang… cho đến những chiếc điện thoại di động secondhand giá rẻ.
chợ Mới

GĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi cùng TGĐ Dàn Giáo Đức Phát tại gian hàng trang sức, Chợ Mới

chợ Mới


GĐ Dàn giáo Vĩnh Lợi tại gian hàng kính thời trang, chợ Mới

chợ Mới

GĐ Dàn giáo Vĩnh Lợi- ông Hùng và TGĐ Dàn giáo Đức Phát- ông Đức tại gian hàng quần áo, chợ Mới

Chiếc xe Tuk tuk đưa chúng tôi trở về khách sạn cũng là lúc kết thúc chuyến đi. Những gì còn lại trong chúng tôi là ấn tượng tốt đẹp về một đất nước hào hiệp , mến khách và trên hết là sự hứa hẹn hợp tác lâu dài giữa Dàn giáo Vĩnh Lợi và Dàn giáo Đức Phát với những dự án mới trong tương lai.
 Thân chào Campuchia và hẹn ngày gặp lại!
DÀN GIÁO VĨNH LỢI HỢP TÁC VỚI GIÀN GIÁO ĐỨC PHÁT TẠI TP.PHNOM PENH, CAMPUCHIA vào lúc: Tháng Tư 1st, 2013 bởi Hoạt Động

Speak Your Mind

*