7 ƯU ĐIỂM CỦA VÁN ÉP COPPHA PHỦ KEO

Ván ép coppha phủ keo là gì?

Là ván chuyên dùng cho đổ bê tông trong xây dựng, ván  được chia ra 2 dòng sản phẩm như sau, 1 loại là phủ keo đỏ (lăn keo đỏ), loại còn lại phủ keo chống nước (lăn keo chống nước).

Trong chủ đề về COPPHA lần này Vĩnh Lợi xin giới thiệu 2 dòng sản phẩm có phân khúc thấp trong ngành vật liệu xây dựng.

-Ván coppha phủ keo chịu nước: Phần lớn cho dùng cho đổ sàn, tuy nhiên có thể cắt ván ra kích thước dùng cho đồ cột và đà.

-Ván coppha ép nhiệt trực tiếp lên ván: Dùng cho đổ sàn nhiều hơn đỏ đà cột, sau khi đổ sàn có thể tận dụng đổ cột.

-Ván coppha phủ keo đỏ: Gồm 2 kích thước đổ sàn và đổ đà, đổ cột.

-Ván coppha nhựa: Gồm 2 kích thước đổ sàn và đổ đà và cho đổ cột.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

Ván coppha phủ keo đỏ, với giá thành rẻ, giúp tối ưu chi phí đầu tư và mang lại hiệu quả kinh tế, không sợ hư hại hoặc cần bảo quản ván khi sử dụng.
Khả năng chống nước tốt, giúp tái sử dụng nhiều lần, mức trung bình sử dụng ≥ 4 lần, tận dụng lại cho đổ đà cột. Gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà thầu xây dựng.

Nhược điểm:

Ván coppha đỏ: Có số lần sử dụng 1-2 lần, nhiều nhất là 3 lần, không tái sử dụng lại được cho dự án tiếp theo. Bề mặt bê tông sau hoàn thiện, không được nhẵn và mịn.
Coppha phủ keo chống nước: Cho bề mặt hoàn thiện cao hơn ván đỏ, tuy nhiên giá thành lại cao hơn 30%. Mức độ hoàn thiện bề mặt bê tông không mịn bằng ván phủ phim

Kết luận: Tuỳ vào từng dự án, có mức độ sử dụng và nhu cầu khác nhau chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất đến với khách hàng.

Ứng dụng

  • Ván phủ keo dùng trong xây dựng, với mục đích: Đổ sàn, đổ đà, đổ cột.
  • Ván coppha phủ keo chịu nước ngoài dùng cho xây dựng, còn được dùng cho: Lót sàn sân khấu, lót kho, làm vách ngăn những nối chống thấm nước.
  • Dùng lót làm pallet cho các kiện hàng, để ngoài trời hoặc những nơi tiếp xúc nhiều nắng, mưa và độ ẩm cao.
  • Ván phủ keo chịu nước có lợi thế về lớp keo chống kháng nước bên ngoài, tận dụng lớp keo chống kháng nước và mối một, khách hàng có thể dùng các ứng dụng gia đình như sau xuất kệ tủ bếp bàn ghế…
  • Lót sàn ngoài trời, lót sân, làm sân trượt patin, làm sàn sân khấu, vật liệu cho che chắn ngoài trời, lót sàn khu vui chơi
  • Những dự án đổ bê tông, vấn tiếp xúc trực tiếp và ngâm trong nước nhiều ngày. Ván coppha phủ keo là 1 lợi thế hơn 2 dòng sản phẩm trên.
  • Những dự án tầm trung, có nhu cầu hoàn thiện bề mặt bê tông không cao, số lần sử dụng ít, ván ép phủ keo giá rẻ phù hợp là 1 lựa chọn tuyệt vời.
  • Ván coppha phủ keo đỏ: Rất thông dụng tại Việt Nam, với giá thành rẻ, phù hợp cho xây dựng nhà dân dụng, nhà ở biệt thự, dự án nhỏ, tối ưu về chi phí đầu tư
  • Tiện lợi trong duy chuyển, xây dựng an toàn, giá trị kinh tế cho nhà thầu.

 

 

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://dangiaovinhloi.com

♦ Kênh You Tube: https://youtube.com/c/DànGiáoVĩnhLợi

♦ Email: info@vinhloicorp.com – dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

 

7 ƯU ĐIỂM CỦA VÁN ÉP COPPHA PHỦ KEO vào lúc: Tháng Mười Hai 23rd, 2020 bởi admin

Speak Your Mind

*