GIAO DÀN GIÁO RINGLOCK CHO CT QUÃNG NGÃI

Giàn giáo Ringlock Vĩnh Lợi tiếp tục được sự tin tưởng của Công ty XD tại Quãng Ngãi sử dụng cho công trình dự án lớn – một trong những công trình trọng điểm của Chủ đầu tư Cty CP Đầu Tư Xây Dựng tại Quãng Ngãi.

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU GIÀN GIÁO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm giàn giáo Ringlock tùy biến Vĩnh Lợi tiếp tục được sự tin tưởng của các nhà thầu lớn và uy tín trên cả nước sử dụng cho các công trình của mình.

 

Đây chính là nỗ lực của toàn bộ công nhân viên Vĩnh Lợi trong hoạt động kinh doanh – sản xuất đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng. Và đây cũng là một trong những đơn hàng lớn được đặt vào cuối năm của Vĩnh Lợi.

 

Và đây cũng là một trong những đơn hàng lớn được đặt vào cuối năm của Vĩnh Lợi đang được vận chuyển lên xe để đến với công trình Quãng Ngãi.

 

Năng lực sản xuất vượt trội, quy trình kiểm soát sản xuất chặt chẽ giúp Vĩnh Lợi tạo ra sản phẩm chất lượng,  hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết, đảm bảo tiến độ công trình, giúp nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

 

Sản phẩm được đưa đến công trường

Giá thành sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng như nhà sản xuất. Chúng tôi áp dụng quy trình quản lý – sản xuất hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cũng như quản lý để đem lại giá thành giàn giáo tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://dangiaovinhloi.com

♦ Kênh You Tube: https://youtube.com/c/DànGiáoVĩnhLợi

♦ Email: info@vinhloicorp.com – dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

GIAO DÀN GIÁO RINGLOCK CHO CT QUÃNG NGÃI vào lúc: Tháng Một 25th, 2021 bởi admin

Speak Your Mind

*