BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA DÀN GIÁO KHÔNG?

Hi Bạn !

Mua dàn giáo tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng bạn mắc phải những thiếu xót này thì sẽ dẫn đến hậu quả không lường đối với bạn và công ty của bạn. Dàn giáo là bộ xương của thi công của công trình, là bộ mặt của Công ty xây dựng. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được những bộ dàn giáo chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ an toàn của chúng trong thời gian thi công. Tôi biết điều này nhà sản xuất chưa ai nói với bạn!

(1) Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong xây dựng!. Nếu dàn giáo kém chất lượng đó để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn.

(2) Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Dàn giáo đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là dàn giáo đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung dàn giáo, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn cát với tạp chất!

(3) Chọn nhà cung cấp dàn giáo có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm dàn giáo từ nhà cung cấp này.

(4) Nên kiểm tra qui trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó.
Ví dụ: Năng lực sản xuất có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu chuẩn bị sản xuất… Nói chung chất lượng dàn giáo đều nằm ở đây!

(5) Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY-HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

DÀN GIÁO VĨNH LỢI
ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Bây giờ bạn thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua dàn giáo, không một nhà cung cấp nào có thể đánh lừa bạn được – Chúc mừng bạn!

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn làm việc miệt mài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong việc cung cấp Dàn Giáo là Vĩnh Lợi mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ sao cho Công ty ngày càng phát triển.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Dưới đây là một vài công trình trong số đó (Bạn có thể xem thêm trong phần Hoạt động của Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

CÔNG TRÌNH:THE ERA TOWN – QUẬN 7
NHÀ THẦU CHÍNH: CÔNG TY XÂY DỰNG HÒA BÌNH

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Công Ty Xây Dựng Hòa Bình là đơn vị thi công đặt vấn đề an toàn lao động lên trên hết và có tiến độ thi công nhanh nhất Việt Nam.

Công Ty Xây Dựng Hòa Bình đã từng được Bộ Trưởng Giao Thông Vận Tải (Đinh La Thăng) tín nhiệm để thay thế đơn vị thi công chậm tiến độ tại sân bay Đà Nẵng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất hân hạnh là đơn vị cung cấp dàn giáo cho nhiều công trình trên khắp cả nước của Công Ty Xây Dựng Hòa Bình

CÔNG TRÌNH:CHUNG CƯ HẠNH PHÚC – BÌNH CHÁNH
NHÀ THẦU CHÍNH: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 (CC-1)- CÔNG TY XÂY DỰNG CỬU LONG

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG CỬU LONG

Công Ty Xây Dựng Cửu Long là đơn vị trực thuộc Tông Công Ty Xây Dựng Số 1(CC-1). Công Ty Cửu Long xây dựng phần lớn các công trình của CC-1 với tiến độ nhanh và an toàn trong lao động được đảm bảo cao nhất.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đối tác cung cấp thiết bị xây dựng cho đơn vị này từ năm 2010

CÔNG TRÌNH:NHÀ KHÁCH VĂN PHÒNG QUỐC HỘI PHÍA NAM
NHÀ THẦU CHÍNH: INVESTCO

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG INVESTCO

Investco là Công Ty Xây Dựng có năng lực thi công lớn tại Việt Nam. Investco xây dựng rất nhiều xây dựng rất nhiều công trình cao tầng tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng cho Investco từ dàn giáo, cây chống, kích tăng, cùm xoay…

CÔNG TRÌNH:KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA HỒ CHÍ MÌNH
NHÀ THẦU CHÍNH: CÔNG TY LIÊN DOANH XÂY DỰNG VIC

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY LIÊN DOANH XÂY DỰNG VIC

Công Ty Liên Doanh Xây Dựng VIC rất tin tưởng vào chất lượng cũng như tiến độ cung cấp dàn giáo của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho công trình Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Hai bên đã thực hiện hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng về cung cấp thiết bị xây dựng cho công trình ký túc xá này.

CÔNG TRÌNH: BỆNH VIỆN TÂN PHÚ
NHÀ THẦU CHÍNH: LIÊN DOANH CÔNG TY THHH LƯU NGUYỄN & ASP

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY LIÊN DOANH CÔNG TY THHH LƯU NGUYỄN & ASP

Công ty TNHH Xây Dững Lưu Nguyễn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Một số công trình đã và đang thi công: Bệnh viện Quận Tân Phú, Bệnh viện Hùng Vương; Bệnh viện Nhi đồng 1…

Những công trình do Công ty Lưu Nguyễn thực hiện thi công đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất hân hạnh là đối tác cung cấp thiết bị xây dựng cho Công Ty Lưu Nguyễn. Hai bên rất hài lòng về chất lượng, tiến độ cung cấp dàn giáo và tiến độ thanh toán.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

  Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

  Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi để bạn mua được sản phẩm dàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Dàn Giáo Vĩnh Lợi lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
Hãy đặt hàng ngay lập tức cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi bạn nhé!

BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA DÀN GIÁO KHÔNG? vào lúc: Tháng Chín 14th, 2016 bởi Hùng Dàn Giáo

Comments

 1. Chào Dàn Giáo VĨnh Lợi!

  Đọc xong bài viết của bạn mình hiểu nhiều hơn về dàn giáo và nhất là các tiểu xảo trong kinh doanh. Tôi không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi chất lượng dàn giáo bị pha trộn hàng kém chất lượng khi thi công các công trình cao tầng.

  Dàn Giáo VĨnh Lợi luôn giữ chữ tín mãi mãi nhé.
  Chúc Dàn Giáo VĨnh Lợi làm ăn phát tài phát lộc theo cái tâm trung thực của mình.

  NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG

  • Hùng Dàn Giáo says:

   Chào Nhang Sạch Thiên Hương!

   Rất cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ suy nghĩ của bạn về bài viết ” BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA DÀN GIÁO KHÔNG? ”

   Chúng ta đang sống trong thời đại thông tin, hàng ngày vẫn nghe đâu đó có công trình xảy ra những tai nạn đáng tiếc, nguyên nhân chính vẫn là câu chuyện trường kỳ: sử dụng giàn giáo không an toàn. Nếu bạn quan tâm những điều mình viết trong bài viết này, bạn sẽ nhận ra những nguy cơ rủi ro khi chon mua giàn giáo.

   Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang xây dựng hệ thống kiểm tra chất lượng định kỳ nhằm phát hiện sớm những khuyết điểm của sản phẩm sớm và kiểm soát chất lượng đầu ra để khách hàng khi sử dụng tuyệt đối an toàn.

   Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

   TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

   Hùng Dàn Giáo.
   (Ks. Nguyễn Văn Hùng)

 2. Công Ty TNHH Hoa Vy says:

  Chào anh Hùng ! Chào tất cả các anh chị làm việc tại Vĩnh Lợi. Lời đầu tiên tôi (Mr.Hiền) xin chân thành gửi đến toàn thể các anh chị lời chúc sức khỏe và lời chia vui đến sự thành công của các anh chị trong tương lai nói riêng và Vĩnh Lợi nói chung. Tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên có tư duy lành mạnh, làm việc năng động, cầu tiến, có mục tiêu rõ ràng, cộng với chữ TÂM nghề nghiệp, tôi tin các anh chị sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, tạo nên thương hiệu bền vững cho Vĩnh Lợi, cho Việt Nam trên trường Quốc tế.
  Và, tôi hiện đang quan tâm đến các sản phẩm của Vĩnh Lợi cũng như giá cả của chúng. Vậy các anh chị có thể cho tôi bảng thông số kỹ thuật, công dụng và kèm theo bảng giá của tất cả các sản phẩm của Vĩnh Lợi để bên Công Ty tôi nghiên cứu đặt hàng với số lượng lớn.
  1/ Dàn giáo
  2/ Đà chống
  3/ Cốt pha, …
  ….. Các loại máy móc nếu có dành cho việc thi công công trình XD
  Trân trọng cám ơn !
  Chúc các anh chị cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.

  • Văn Tiến Nguyễn says:

   Chào A. Hùng. Mình được biết Hùng là người Hội An. Vậy bạn có ý định mở đại lý hoặc Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng ko? Mình đang làm trong lĩnh vực XD quản lý các dự án chung cư cao tầng. rất hân hạnh nếu được hợp tác

   • Hùng Dàn Giáo says:

    Chào bạn Văn Tiến Nguyễn!

    Rất vui và hạnh phúc khi có người từ mảnh đất mình sinh ra và lớn lên chia sẻ trên trang của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

    Bên Hùng vẫn có chính sách mở Đại Lý các tỉnh hoặc làm cộng tác viên cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

    Bạn vui lòng cung cấp địa chỉ email, số điện thoại liên lạc hoặc bạn có thể gửi những yêu cầu của bạn vào email của Hùng: info@vinhloicorp.com, Hùng sẽ trả lời đầy đủ cho bạn trong vòng 48h.

    Rất mong hợp tác với bạn, chúc bạn ngày mới nhiều năng lượng và thành công!

    Hùng Dàn Giáo,

  • Hùng Dàn Giáo says:

   Chào Công Ty TNHH Hoa Vy!

   Cảm ơn bạn Công Ty Hoa Vy đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Xin chúc quý Công Ty kinh doanh phát đạt, mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

   Về các thông số kỹ thuật của sản phẩm giàn giáo, cây chống, kích tăng, cùm xoay, cốp pha… đều có trong tab Sản Phẩm của web DanGiaoVinhLoi.com quý Công ty vui lòng tham khảo ở đây.

   Về phần báo giá cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi cũng được tích hợp trên trang web DanGiaoVinhLoi.com, phần góc phải bên trên của web có phần đăng ký nhận báo giá. Quý Công ty vui lòng tải báo giá từ đây.

   Một lần nữa cám ơn sự quan tâm của Quý Công ty đến Dàn Giáo Vĩnh Lợi!

   Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ bạn!

   Hùng Dàn Giáo,

 3. Chào anh Nguyễn Văn Hùng!
  Cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết: “BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA DÀN GIÁO KHÔNG?”
  Qua bài viết, em hiểu rõ hơn về những điểm cần chú ý khi mua dàn giáo mà trước nay em vẫn chưa rõ lắm.
  Hi vọng sau này anh có nhiều bài chia sẻ để mọi người có nhiều thông tin về dàn giáo và những dịch vụ xung quanh nó.
  Em thấy đoạn này chưa hiểu lắm, anh chia sẻ thêm dùm em:
  “Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Dàn giáo đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là dàn giáo đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung dàn giáo, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn cát với tạp chất!”
  Cảm ơn anh!

 4. Qua bài viết, em hiểu rõ hơn về những điểm cần chú ý khi mua dàn giáo mà trước nay em vẫn chưa rõ lắm.
  Hi vọng sau này anh có nhiều bài chia sẻ để mọi người có nhiều thông tin về dàn giáo và những dịch vụ xung quanh nó.
  Em thấy đoạn này chưa hiểu lắm, anh chia sẻ thêm dùm em:
  “Giao hàng không đủ độ dày cam kết nhưng vẫn đủ số kilôgam cam kết: Dàn giáo đã bị nhồi nhét tạp chất vào những kết cấu bít kín để tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là dàn giáo đạt chất lượng. Điều nhầm tưởng này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng thiết bị xây dựng an toàn cho công trình của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài khung trong một lô hàng giao, bằng cách cắt ra những “điểm kín” trên khung dàn giáo, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn cát với tạp chất!”
  Cảm ơn anh!
  Hotline: 0938564969
  Email : trinhdinhty116@gmail.com
  Web : http://www.VietPR.net
  Face : http://www.facebook.com/TrinhDinhTy

 5. Nguyễn Văn Thọ says:

  Dear Anh Hùng – Giám đốc công ty DÀN GIÁO VĨNH LỢI

  Tôi rất vui mừng và cảm ơn những chia sẻ của anh về độ an toàn của dàn giáo cũng như chất lượng dàn giáo trong quá trình thi công xây dựng tại công trình.

  Bản thân tôi cũng làm một mảng nhỏ trong lĩnh vực xây dựng là sản xuất cửa nhựa upvc và cũng chứng kiến một số vụ dàn giáo bị đổ, sập cho bất cẩn trong vấn đề thao tác cũng như chất lượng dàn giáo không tốt, gây cho người lao động bị thương.

  Tuy là làm mảng nhỏ trong xây dựng nhưng trong quá trình thi công lắp đặt CỬA NHỰA uPVC thì công ty tôi cũng thuê dàn giáo để bắc dàn giáo leo lên để thi công, dù la chúng tôi rất cẩn thận trong lắp dựng dàn giáo nhưng vẫn sợ các vấn đề an toàn.

  Hôm nay tình cờ đọc được bài viết chia sẻ của anh. Tôi thật sự rất vui, và cũng hơi buồn. Vui vì mình nhận được sự chia sẻ của anh về chất lượng dàn giáo, để tôi có lựa chọn an toàn cho mình. Buồn vì tôi tức giận với những người coi thường tính mạng con người, vì hám lợi, để làm ra những khung dàn giáo kém chất lượng.

  Đọc bài viết của anh, tôi thấy nhiều giá trị mà anh chia sẻ, nên tôi quyết định để lại vài dòng chữ cám ơn anh, và tôi gửi lời chúc đến anh cùng tập thể nhân viên dàn giáo vĩnh lợi sức khỏe, và có nhiều đóng góp xã hội về các vấn đề an toàn,
  CHÚC CÔNG TY ANH PHÁT TRIỂN MỌI NƠI.

  NGUYỄN VĂN THỌ
  GIÁM ĐỐC CÔNG TY AN DƯƠNG

  http://www.HudWindow.com, HudWindows.com
  Email: HudWindow.com@gmail.com

Speak Your Mind

*