CÁC LOẠI PHỤ KIỆN: CÙM , KẸP ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỆ GIÀN GIÁO

1.Cùm giàn giáo (khóa giàn giáo)  là một sản phẩm dùng để khóa chặt 2 ống sắt tròn với nhau một cách chắc chắn. Cùm giàn giáo có 2 loại đó là cùm xoay giàn giáo có thể khóa và xoay 360 độ, và cùm tĩnh giàn giáo (cùm chết) được dùng để khóa góc 90 độ.

CÙM CỐ ĐỊNH

Cùm giàn giáo đã xuất hiện trên thế giới từ rất nhiều năm trước ở Hàn Quốc và Nhật Bản có các thương hiệu nổi tiếng như KHC, Kumho Kumcan đây là dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng có trọng lượng lên đến 700 gram, tiếp đến là các sản phẩm có chất lượng thấp hơn đó là tại Việt Nam và Trung quốc với Cùm giàn giáo 48.6. Và tiêu chuẩn để kiểm tra chất lượng của các loại cùm khóa giáo đó chính là tiêu chuẩn BS1139.

Cùm giàn giáo được sản xuất từ nguyên liệu thép cacbon, thép không gỉ, inox 304 có độ dày 3ly và bulong khóa giáo sử dụng đó là bulong D12 hoặc D17, đây là những nguyên liệu cực kỳ chất lượng và đạt tiêu chuẩn bs1139 để sản xuất khóa giáo xây dựng hiện nay. Ứng dụng của cùm giàn giáo được sử dụng nhiều troNg việc thi công giàn giáo bao che, giàn giáo khung, giáo nêm và giáo h…Biên độ sử dụng của khóa giáo xoay và khóa giáo tĩnh là từ ống 42 cho đến ống 49. Các loại cùm giàn giáo ống 60 hiện nay rất ít được sử dụng và hầu như không còn sản xuất.

CÙM XOAY

CÙM NỐI ỐNG

2. KẸP DẦM còn được gọi là kẹp xà gồ được sản xuất trên tiêu chuẩn BS1139 đây là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài Việt Nam chưa sản xuất được sản phẩm này.

KẸP DẦM

Tên gọi tiếng anh của kẹp dầm là là fixed beam coupler hoặc scaffolding fixed beam clamp. Nó là một loại phụ kiện giàn giáo dùng để cố định thanh dầm và ống giàn giáo trong các hệ thống giàn giáo xây dựng.

3. KẸP VÁN 2 TAI :

Dùng cố định mâm giáo vào ống tuýp, cứng cáp không rung lắc, trơn trượt. Giúp thay thế cho việc sử dụng dây thép buộc gây tốn hao chi phí lại không an toàn. Khả năng cố định tấm mâm giáo lên đến 50mm.

KẸP VÁN HAI TAI

4.KẸP MÁ/ CÙM ĐƠN: 

Dùng lắp giáo trong phạm vi hẹp. Cùm cố định không thể lách qua được. Kẹp má sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

KẸP MÁ/ CÙM ĐƠN

 

 

Dùng lắp giáo trong phạm vi hẹp. Cùm cố định không thể lách qua được. Kẹp má sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Trang web: http://dangiaovinhloi.com

♦ Kênh You Tube: https://youtube.com/c/DànGiáoVĩnhLợi

♦ Email: info@vinhloicorp.com – dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Gọi: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

CÁC LOẠI PHỤ KIỆN: CÙM , KẸP ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HỆ GIÀN GIÁO vào lúc: Tháng Một 25th, 2021 bởi admin

Speak Your Mind

*