CHUYẾN HÀNG HÀNG NGHÌN CÂY CHỐNG TĂNG GIAO TẠI DỰ ÁN FORMOSA HÀ TĨNH (ĐỢT 2)

> Dàn Giáo Vĩnh lợi tân niên 2014 cùng chuyến hàng cây chống tăng đầu năm (Đợt 1)

Sau chuyến hàng cây chống tăng đầu năm ra Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án) tại một dự án do Công ty Posco Việt Nam làm tổng thầu xây dựng.

Theo hợp đồng 2 bên đã kí kết vào tháng 12/2013, số lượng cây chống được giao theo hợp đồng là 3000 cây chống tăng sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và cam kết chất lượng; được giao thành 2 đợt. Ngày 8/2/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi  đã giao chuyến đầu tiên gồm 1500 cây chống tăng và chuyến thứ 2 sẽ giao toàn bộ số lượng cây chống tăng trong chuyến hàng thứ 2.

cây chống

Chuyến cây chống đợt 1 giao cho công ty Posco E&C

Posco E&C Vietnam được thành lập năm 1995 và được đầu tư bởi công ty mẹ Posco E&C. Posco E&C Vietnam đầu tư vào các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng cho các dự án công nghiệp, dân dụng, dự án cơ sở hạ tầng và sản xuất chế tạo thép, lắp ráp kết cấu thép bao gồm có cần cẩu, cần trục, thùng thép,ống, mạch,cầu thép và các máy móc cơ khí khác phục vụ cho các dự án tại Việt nam và nước ngoài.

Posco E&C Vietnam đã thi công như dự án đường cao tốc Noi Bai – Lao Cai, đường cao tốc Long Thanh – Dau Giay, Posco E&C Vietnam còn thi công nhiều dự án tại các tỉnh thành của Việt nam như dự án Spendora City, Dự án căn hộ Himlam Riverside,Dự án căn hộ The Eastern …etc và Tòa Nhà Hàn Việt là một trong số đó.

Tháng 12/2012, Tập Đoàn Posco E&C Việt Nam đã thực hiện ký thỏa thuận với Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh trong dự án Formosa Raw Material Handling Yard trị giá 302 triệu USD; dự án này có khả năng xử lí 7 triệu tấn nguyên liệu thô mỗi năm. Dự án Formosa Raw Material Handling Yard đã được khởi công từ 02/2013, kết thúc vào tháng 01/2015 và dự tính đưa vào hoạt động từ tháng 5/2013.

formosa Hà Tĩnh

Dự án Formosa Raw Material Handling Yard trị giá 302 triệu USD

Và từ cuối năm 2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp gồm rất nhiều thiết bị như: giàn giáo, cây chống tăng, sàn thao tác… và trong năm 2014 này KCN Vũng Án sẽ là bước đi chiến lược của Dàn Giáo Vĩnh Lợi để phát triển hợp tác đầu tư.

Ngày 20/02/2014, Chuyến cây chống thứ 2 đã được bốc xếp và vận chuyển ra công trình. Chuyến đi vận chuyển đã an toàn đến công trình trong sự hân hoan của tất cả mọi người.

cây chống

cây chống

P1200568 cây chống

Bạn có thể xem toàn bộ hình ảnh bốc xếp và bàn giao chuyến cây chống tăng thứ 2 –  MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY!

Sau chuyến giao cây chống đợt này thì rất mong rằng, sau thời gian hợp tác vừa qua thì Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Posco E&C sẽ là đối tác thân thiết và chiến lược trong năm 2014 và trong tương lai.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

CHUYẾN HÀNG HÀNG NGHÌN CÂY CHỐNG TĂNG GIAO TẠI DỰ ÁN FORMOSA HÀ TĨNH (ĐỢT 2) vào lúc: Tháng Hai 22nd, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*