DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP CÂY CHỐNG, GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XD BÀN THẠCH

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo khung cho XD Phú Sĩ

Trong giai đoạn này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang không ngừng nghỉ để sản xuất. Không chỉ sản xuất giàn giáo, sàn thao tác, mâm giàn giáo mà còn là cây chống, cốp pha. Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại thiết bị xây dựng phần thô cho các công trình lớn, nhà thầu xây dựng lớn trong cả nước. Nhưng bên cạnh đó Vĩnh Lợi vẫn tập trung vào các đơn vị XD cá nhân, với sự phục hồi và phát triển rất tốt trong năm 2015, đóng góp một phần rất tích cực vào cơ cấu lợi nhuận của Vĩnh Lợi trong thời gian qua.

Vào ngày 03/10/2015, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng trăm khung giàn giáo ống kẽm, và cây chống ống kẽm cho Công Ty XD Bàn Thạch ở Bình Dương để phục vụ cho các công trình xây dựng nhà máy sản xuất.

cay chong

Cắt ống thép cây chống một cách khẩn trương

Toàn bộ giàn giáo và cây chống kẽm do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp có giá trị lên đến 600 triệu đồng được gấp rút sản xuất để đáp ứng tiến độ của đơn vị thi công tại công trình.

Ngày 03/10/2015 Hoàn thành toàn bộ đơn hàng và tiến hàng bốc xếp.

Dan_GiaoIMAG2208

cay chong

Cây chống thép thành phẩm chuẩn bị giao cho XD Bàn Thạch

Cả hai bên Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Cty XD Bàn Thạch đều rất hài lòng về đơn hàng cây chống tăng lần này. Và cam kết hai bên sẽ là đối tác lâu dài của nhau trong thời gian tới.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP CÂY CHỐNG, GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XD BÀN THẠCH vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*