DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO CHO TẬP ĐOÀN FORMOSA HÀ TĨNH

Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMORA Hà Tĩnh đầu tư xây dựng Nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh có công suất 7,5 triệu tấn/năm và cảng Sơn Dương với tổng vốn đầu tư của 2 giai đoạn là gần 20 tỷ Đô La, tổng diện tích đất 3.300 héc ta.

Nhà máy Formosa Hà Tĩnh

Phối cảnh chung Dự án Nhà máy Formosa Hà Tĩnh

Hiện tại các hạng mục cơ sở hạ tầng và xây dựng nhà ở cho CBNV cũng như văn phòng làm việc đang được triển khai với nhiều công trình đang được thi công. Dàn Giáo Vĩnh Lợi vinh dự được cung cấp Thiết bị xây dựng, như: Dàn Giáo, Cây Chống, Sàn Thao Tác, Kích Tăng, Cầu Thang Dàn Giáo…cho các công trình tại Dự án Nhà máy Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh.

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với chỉ huy trưởng  công trình Formosa

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với chỉ huy trưởng  công trình Formosa

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với Giám Đốc công Trình Fosmosa

Giám đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi làm việc với Giám Đốc công Trình Fosmosa

Cho đến thời điểm hiện tại, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hơn 7.000 Khung Dàn Giáo Nhúng kẽm, 10.000 Cây Chống tăng, 5.000 Sàn Thao Tác,… với giá trị hơn chục tỷ đồng cho các Công trình Khu A, B, C, E (Nhà ở cho CBNV), Cảng Sơn Dương do các công ty Thăng Tiệp Đài Loan, Bossism Đài Loan, Posco E&C Việt Nam, Chosud Hàn Quốc… thi công.

Hình chụp các công trình của Tập Đoàn Formosa Hà Tĩnh

Công trình Formosa Hà Tĩnh

Công trình Formosa Hà Tĩnh

Tất cả các sản phẩm do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp tại tập đoàn FORMOSA Hà Tĩnh đều được kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt do các nhà thầu nước ngoài kiểm định. Và tất cả các nhà thầu nước ngoài hiện đang thi công và sử dụng sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đều hài lòng về Chất Lượng – Tiến Độ và Thái Độ phục vụ.

Với Uy Tín của mình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi được FORMOSA Hà Tĩnh cam kết là nhà cung cấp Thiết Bị Thi Công cho toàn bộ công trình tại Formosa Hà Tĩnh

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP DÀN GIÁO CHO TẬP ĐOÀN FORMOSA HÀ TĨNH vào lúc: Tháng Chín 26th, 2012 bởi admin

Speak Your Mind

*