DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO BAO CHE CHO CÔNG TY PHÚ MỸ

> Vĩnh Lợi và Licogi Quảng Ngãi kí kết thỏa thuận cung cấp giàn giáo nêm chống

Hôm qua, ngày 12/11/2015, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao giàn giáo bao che cho công ty Cổ Phần Phát Triển và Kinh Doanh Phú Mỹ tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.
Sau lần làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển hàng hóa, Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Cty Phú Mỹ đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp giàn giáo bao che với các yêu cầu về đặc tính kỹ thuật giàn giáo bao che, tiến độ giao hàng và thanh toán. Tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 550 triệu đồng.

gian giao bao che
Tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, ngày 12/11/2015 nhân viên Vĩnh Lợi đã tiến hành bốc xếp giao hàng theo hợp đồng cho Công Ty Phú Mỹ như đã kí kết. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng khung giàn giáo bao che mới được bốc xếp lên xe về nơi tập kết hàng một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ giao hàng cho Công ty Phú Mỹ. Đại diện nhận hàng và kiểm tra chất lượng của Công ty Xây Dựng Phú Mỹ rất hài lòng về chất lượng giàn giáo được giao và yên tâm chất lượng phục vụ của Dàn giáo Vĩnh Lợi.

gian giao bao che
Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo và thiết bị thi công chuyên nghiệp , vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

-Dàn Giáo Vĩnh Lợi-

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO BAO CHE CHO CÔNG TY PHÚ MỸ vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*