DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO VINACONEX 25

Đầu tháng 5/2015, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã ký kết hợp đồng với Công ty CP Vinaconex 25 nhằm cung cấp giàn giáo xây dựng cho công trình Nhà học B – Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.

phối cảnh nhà B - ĐH sư phạm HCM

Phối cảnh nhà B – ĐH sư phạm HCM do Vinaconex 25 thầu dự án

Công trình nhà học B – Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh được Vinaconex 25 thi công, cung cấp, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện và dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động cuối năm 2015. Nhà học B được xây dựng tại 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5 với diện tích đất xây dựng 2.198m2, Công trình cao 7 tầng, 1 tầng hầm với 17.300m2 sàn xây dựng với tổng vốn đầu tư là 113 tỷ đồng.

nhà B - ĐH sư phạm HCM

Hiện trường XD nhà B – ĐH sư phạm HCM đầu năm 2015

Dàn Giáo Vĩnh Lợi ký hợp đồng cung cấp giàn giáo cho công trình này với Vinaconex 25. Hợp đồng ký kết cung cấp thiết bị gồm giàn giáo khung, sàn thao tác và phụ kiện giàn giáo đi kèm. Toàn bộ quá trình ký kết, giao nhận giàn giáo, nghiệm thu được hai bên thực hiện theo đúng hợp đồng.

giàn giáo

Toàn bộ giàn giáo được giao đến công trình đúng tiến độ cam kết

Toàn bộ giàn giáo đã được Vĩnh Lợi giao đến công trình đúng tiến độ. Giàn giáo của Vĩnh Lợi hứa hẹn sẽ vươn cao cùng công trình nơi đây. Dàn Giáo Vĩnh Lợi với đội ngũ kỹ sư trên 12 năm sản xuất đã và đang làm hài lòng các nhà thầu trên khắp cả nước. Đây sẽ là một nguồn động lực to lớn để tập thể nhân viên Vĩnh Lợi cùng cố gắng và phát triển trong thời gian tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO VINACONEX 25 vào lúc: Tháng Năm 22nd, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*