DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO DỰ ÁN VINHOME TÂN CẢNG

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo khung sơn dầu và phụ kiện cho công ty XD Phú Sĩ

Vinhome Tân Cảng tọa lạc tại Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, hiện đây một trong những đại công trường tại thành phố HCM với rất nhiều hạng mục lớn với sự tham gia của rất nhiều nhà thầu từ lớn đến nhỏ. Khi hoàn thành Vinhome Tân Cảng Bình Thạnh sẽ có rất nhiều kỉ lục mới trong kiến trúc cũng như mang lại một cuộc sống hiện đại cho dân cư TP. HCM.

Với rất nhiều nhà thầu với nhiều hạng mục lớn bé, vì vậy nhu cầu về thiết bị xây dựng nói chung và giàn giáo xây dựng nói riêng là không thể thiếu. Với nhiều nhà sản xuất thiết bị đây là một cơ hội để đưa sản phẩm và thiết bị của mình vào đại công trường này. Với Vĩnh Lợi từ đầu năm 2015 tới nay, Vĩnh Lợi đã hợp tác với một số nhà thầu tại đây, tiêu biểu là thầu chính Delta, Vĩnh Lợi đã cung cấp số lượng giàn giáo lên đến hơn 3 tỷ đồng. Giàn giáo mang thương hiệu Vĩnh Lợi đã vương cao tại một số hạng mục Vinhome Tân Cảng.

gian giao

Công tác giao hàng cho Xd Long Thịnh

Trong tháng 10/2015 này, Vĩnh Lợi vừa kí kết hợp đồng với một thầu xây dựng Long Thịnh cho đơn hàng cung cấp giàn giáo khung cho công ty XD Long Thịnh. Đơn hàng với giá trị khoảng 500 triệu đồng gồm giàn giáo, giằng chéo, khóa giáo… Đây là lần đầu hợp tác giữa Vĩnh Lợi và XD Long Thịnh, vì thế đây sẽ đơn hàng đánh dấu sự hợp tác giữa hai bên và cũng là tiền đề cho sự hợp tác cho những đơn hàng tiếp theo.

Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị cung cấp giàn giáo thiết bị có uy tín trên thị thường được nhiều nhà thầu tin dùng, vì thế XD Long Thịnh rất yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Vĩnh Lợi. XD Long Thịnh đánh giá cao tinh thần làm việc hết mình vì khách hàng của Vĩnh Lợi và hứa rằng sẽ xem xét là đối tác lâu dài trong thời gian tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO DỰ ÁN VINHOME TÂN CẢNG vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*