DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO KẼM CHO DỰ ÁN CROWNE PLAZA PHÚ QUỐC

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi hợp đồng cung cấp giàn giáo kẽm cho công ty Địa ốc Hòa Bình

Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí… với tổng vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng mới được Tập đoàn BIM Việt Nam (BIM Group) đầu tư xây dựng tại hòn đảo ngọc phía nam – Phú Quốc

Crowne Plaza Phú Quốc có địa điểm xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích sàn xây dựng là 72.000 mét vuông. Theo thiết kế tòa tháp chính cao 20 tầng và 5 khối nhỏ cao 7 tầng và Cty Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu chính bê tông cốt thép phần thân và hoàn thiện cơ bản với tổng giá trị gần 200 tỷ đồng.

Crowne plaza Phú Quốc

Khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2015

Theo khẳng định của BIM giai đoạn 1 của dự án, Khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2015. Theo tiến độ cam kết thì Xây Dựng Hòa Bình đang gấp rút đẩy nhanh quá trình thi công theo cam kết với chủ đầu tư. Như đã biết, hiện Vĩnh Lợi đang là đối tác cung cấp giàn giáo kẽm cho dự án này tại Phú Quốc. Với giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang gấp rút sản xuất đáp ứng tiến độ cho đơn vị thi công.

crowne plaza

Thầu thi công chính Hòa Bình đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ đáp ưng yêu cầu của chủ đầu tư

Giàn giáo kẽm được Vĩnh Lợi trực tiếp sản xuất và kết hợp nhúng kẽm tại nhà máy Vingal –  nhà máy nhúng kẽm lớn nhất tại khu vực. Chất lượng giàn giáo kẽm Vĩnh Lợi cung cấp cho dự án Crowne Plaza luôn đáp ứng tốt yêu cầu của đơn vị thi công, và được đơn vị nghiệm thu chất lượng thiết bị đánh giá cao.

Ngày 15/5/2015, Chuyến giàn giáo kẽm tiếp theo được nghiệm thu trực tiếp tại xưởng và bốc xếp lên xe tải.

giàn giáo kẽm

Chuyến giàn giáo kẽm tiếp theo được nghiệm thu và vận chuyển ra Phú Quốc

Toàn bộ lô giàn giáo đợt này được giao gồm toàn bộ giàn giáo kẽm 1.7m và giằng chéo kèm theo

Với mục tiêu hợp tác lâu dài, cùng có lợi và cùng phát triển , Giàn giáo Vĩnh Lợi cam kết về chất lượng giàn giáo kẽm, đảm bảo tiến độ, chất lượng dịch vụ với khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết điều đó và luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO KẼM CHO DỰ ÁN CROWNE PLAZA PHÚ QUỐC vào lúc: Tháng Mười Hai 26th, 2017 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*