DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO XD PHÚ SĨ 2015

Từ ngày thành lập công CP Thép Vĩnh Lợi 21/12/2009 đến nay, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trong ngàng sản xuất và cung cấp thiết bị như: giàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng… Và trong gần hơn một năm trở lại đây, thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã dần được các đơn vị xây dựng có uy tín trong cả nước tin cậy và chấp nhận tại các dự án lớn. Bạn có thể tham khảo các dự án được Vĩnh Lợi cung cấp tại đây.

Một trong các đơn vị XD có uy tín đã tin tưởng mà Vĩnh lợi muốn nhắc đến chính là Công ty CP XD ĐT Phú Sĩ. Đơn hàng đánh dấu mới quan hệ hợp tác giữa hai bên là vào năm 2013. Từ đó đến nay, Vĩnh Lợi luôn là nhà cung cấp giàn giáo khung uy tín và được XD Phú Sĩ tín nhiệm trong thời gian qua với hàng loạt đơn hàng cung cấp đến các công trình trong cả nước.

Trong đầu tháng 9/20015, Vĩnh Lợi đã tiếp tục kí hợp đồng cung cấp giàn giáo khung và cá phụ kiện kèm theo với trị giá hợp đồng hơn 1 tỷ đồng. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài, XD Phú Sĩ luôn tin tưởng vào chất lượng giàn giáo khung được cung cấp, tiến độ đảm bảo cho công trình của đối tác đáp ứng được tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư.

giàn giáo khung

Những khung giàn giáo thành phẩm trước khi nhúng sơn

giàn giáo khung

Công tác nhúng sơn giàn giáo được đẩy nhanh

Dù sản xuất với tiến độ được đẩy nhanh, năng suất sản xuất được đẩy lên đến trên 100% để đáp ứng nhu cầu, nhưng không vì thế mà chất lượng hàng hóa bị giảm sút. Đội ngũ kỹ thuật Vĩnh Lợi vẫn kiểm soát từng khung giàn giáo, từng cây chống… để cho đầu ra thành phẩm luôn đạt chất lượng và mang lại an toàn nhất khi thi công tại công trình của bạn.

Toàn bộ đơn hàng được giao từ ngày 20/09 – 29/09/2015 cho Công ty CP XD ĐT Phú Sĩ trong không khí hối hả sản xuất của tập thể anh em Vĩnh Lợi.

gian giao khung

Công tác bốc xếp giàn giáo lên xe vận chuyển

gian giao khung

Đẩy nhanh tiến độ bốc xếp giàn giáo lên xe

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO XD PHÚ SĨ 2015 vào lúc: Tháng Chín 13th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*