DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY XD EC TẠI AN GIANG

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho công ty VN Deco VN

Trong những tháng đầu năm 2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn chú trọng vào chiến lược phát triển mảng thị trường các d0anh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ. Đây là một thị phần mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thiết bị cần chú ý. Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những doanh nghiệp luôn có những chiến lược và ưu đãi dành riêng cho phân phúc thị trường này.

Và công ty TNHH TV XD EC đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và những ưu đãi mà Vĩnh Lợi dành cho các doanh nghiệp trong hợp đồng vừa qua. Không những giàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp hàng ngàn cây chống mà còn tin tưởng để dàn giáo cung cấp các thiết bị khác như thép ống, thép hộp, cốp pha, khóa giàn giáo…

Đây là dấu hiệu cho thấy dàn giáo Vĩnh Lợi đã và đang khẳng định mình trên thị trường thiết bị xây dựng trên cả nước. Ngày 12/05/2014, chuyến hàng với giá trị hợp đồng lên đến gần 1 tỷ đồng. Toàn bộ chuyến hàng dc vận chuyển đến công trình tại Khu núi Cấm, An Giang để kịp tiến độ công trình tại dự án nơi này.

collage_photocat

 DanGiaoVinhLoi0842

Bạn có thể xem thêm cho tiết giao hàng ngày 12/05/2014 TẠI ĐÂY

Rất mong những chuyến hàng tiếp theo sẽ liên tục xuất xưởng đi đến An Gian, góp phần xây nên những công trình mới. Và sự hài lòng từ phía Công Ty XD EC sẽ là một động lực lớn cho Vĩnh Lợi tiếp tục khẳng định mình trong thời gian tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG CHO CÔNG TY XD EC TẠI AN GIANG vào lúc: Tháng Năm 16th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*