DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG CHO CÔNG TY XD POSCO CHO DỰ ÁN TẠI KCN VŨNG ÁN (FORMOSA HÀ TĨNH)

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp thiết bị xây dựng giai đoạn cuối năm cho dự án nhà máy Nhiệt Điện tại KCN Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án).

Là một nhà kinh doanh trong ngành thi công – xây dựng, chính bạn phải hiểu được rằng “chất lượng công trình”, tiến độ thi công”  “an tòan lao động” là những giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một Công Ty Xây Dựng uy tín. Và thương hiệu của bạn có được khách hàng công nhân hay không cũng dựa trên nền tảng ấy.

Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị có thể cung cấp được tốt nhất các giá trị mang tới cho khách hàng. Với những yêu cầu kỹ thuật gắt gao về chất lượng cây chống tăng cho công trình mới, Công ty XD Posco đã tìm đến Vĩnh Lợi. Với những yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết đáp ứng tốt nhất.

Ngày 19/12/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục giao một chuyến hàng ra KCN Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án) gồm hàng trăm cấy chống. Trước đó, ngày 12/12/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp một chuyến xe bao gồm giàn giáo, mâm giàn giáo- sàn thao tác…

 

Chúng tôi đã cung cấp 50.000 cột chống cho công trình Khách sạn cho chuyên gia KCN Gang Thép Fosmosa để thi công tường và cột cho công trình này (Công trình này tường được đổ bê tông 100%). Cty XD Bosco rất khắt khe trong an toàn lao động, vì vậy sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã vượt qua rất nhiều đối thủ và được chọn là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng chính cho công trình.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG CHO CÔNG TY XD POSCO CHO DỰ ÁN TẠI KCN VŨNG ÁN (FORMOSA HÀ TĨNH) vào lúc: Tháng Một 20th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*