DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TY PHÚ SĨ (LẦN 2)

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và là đang là đối tác thân thiết và chiến lược của nhau trong thời gian qua 2013-2014.

Và trong gần hơn một năm trở lại đây, thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã dần được các đơn vị xây dựng có uy tín trong cả nước tin cậy và chấp nhận tại các dự án lớn. Bạn có thể tham khảo các dự án được Vĩnh Lợi cung cấp tại đây.

Một trong các đơn vị XD có uy tín đã tin tưởng mà Vĩnh lợi muốn nhắc đến chính là Công ty CP XD ĐT Phú Sĩ. Công ty Cổ phần Xây Dựng và đầu tư Phú Sĩ là một trong những chủ thầu xây dựng có nhiều kinh nghiệm và được các nhà đầu tư tin cậy trong thời gian qua. Với uy tín và phát triển thương hiệu trong 20 năm qua, Phú Sĩ đã và đang là Chủ đầu tư xây dựng trong và ngoài nước với nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn. Một số dự án tiêu biểu do Cty Phú Sĩ thi công có thể kể đến như: nhà máy sản xuất, văn phòng công ty URC Việt Nam, Nhà máy Emivest Feedmill Việt Nam, Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt…

Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự là nhà cung cấp các loại thiết bị cho dự án trong giai đoạn thi công thô của công trình của Phú Sĩ như: giàn giáo, cây chống tăng, kích tăng, cốp pha. Trong tháng 3/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hợp tác với Công Ty XD Phú Sĩ trong hợp đồng cung cấp giàn giáo, cây chống, thép hộp.. cho những dự án, công trình sắp tới.

Ngày 02/03/2014, Chuyến thiết bị thứ hai đã xuất phát giao đến nơi tập kết thiết bị gồm cây chống tăng và thép hộp. Bạn có thể xem hình ảnh chuyến hàng. MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY

Cây chống tăng

Cây chống tăng 5m giao cho Cty XD Phú sĩ

Sự hợp tác gắn kết này sẽ là cầu nối quan trọng để Vĩnh Lợi và Phú Sĩ phát triển mối quan hệ bền vững hơn nữa trong tương lai. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng:

–        Dàn giáo và các thiết bị xây dựng được giao luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công.

–        Đảm bảo thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản suất và an toàn trong thi công.

–        Đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và có chế độ giá ưu đãi cho khách hàng.

–        Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với phương châm “ khách hàng là thượng đế”.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CÂY CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TY PHÚ SĨ (LẦN 2) vào lúc: Tháng Tư 4th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*