DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CỐP PHA PANEL CHO CÔNG TY VIỆT NGÂN

>   Những điều bạn cần lưu ý khi mua cốp pha panel

Cốp pha là công trình tạm, hầu hết tất cả cốp pha chỉ phục vụ cho việc đổ betong sàn, tường, cột… mà không giữ lại ở công trình. Tuy chỉ là một thiết bị tạm nhưng cốp pha lại là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu tại công trình.

Tại những công trình trọng yếu, cốp pha được sử dụng phải là những loại cốp pha định hình đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật của công trình. Và cốp pha panel là một loại cốp pha có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kĩ thuật của nhà thầu xây dựng.

cotpha-panel

cotpha panel Vĩnh Lợi

Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là một trong những đơn vị cung cấp cốp pha panel cho các công trình xây dựng trong thời gian qua. Với uy tín và thương hiệu của riêng mình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã từng bước khẳng định mình trên thị trường cốp pha panel nói riêng và thị trường thiết bị xây dựng nói chung.

Cũng vì tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Vĩnh Lợi mà Công Ty XD Việt Ngân đã tìm đến Vĩnh Lợi. Với nhu cầu hiện có thì đội ngũ nhân viên của Vĩnh Lợi đã có sự tư vấn về cốp pha panel cho công ty XD Việt Ngân. Đơn hàng được kí kết, hai bên trở thành đối tác hợp tác với nhau trong thời gian tới. Mọi công tác giao hàng diễn ra nhanh chóng tại kho của Vĩnh Lợi.

cotpha-panel

cốp pha panel

Vĩnh Lợi giao cốp pha panel cho XD Việt Ngân

Để đi đến được những thành công như ngày hôm nay, không những là dàn giáo mà còn là cốp pha panel, cây chống… Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách. Và hôm nay, với mọi nỗ lực, phấn đấu vươn đến thành công, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn cam kết ” khách hàng là thượng đế” và ” Dàn Giáo Vĩnh Lợi – an toàn cho mọi công trình”

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO CỐP PHA PANEL CHO CÔNG TY VIỆT NGÂN vào lúc: Tháng Năm 14th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*