DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO DÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY XD HOÀN ĐỨC-BÌNH DƯƠNG

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao giàn giáo và thiết bị xây dựng cho công ty XD Nam Thành

Những tháng cuối năm 2013, xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi tấp nập hàng hóa ra vào. Các nguyên liêu đầu vào để sản xuất cứ nhập vào kho liên tục: ống thép, sơn dầu, …. và các thiết bị giàn giáo, cây chống, kích tăng cũng xuất xưởng, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến công trình trong giai đoạn thi công cuối năm 2013.

Những đơn hàng lớn nhỏ cứ liên tiếp lên đường, ghi thương hiệu của Vĩnh lợi tại các công trình dự án khắp dải đất hình chữ S. Mỗi đơn hàng xuất xưởng là một sự cố gắng đem lại những giá trị cho khách hàng.

Ngày 30/11/2013 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao một đơn hàng gồm giàn giáo ống kẽm, cây chống ống kẽm, và ống thép kẽm cung cấp cho công trình trụ sở công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương do công ty Xd Hoàn Đức

Toàn bộ thiết bị đều được dàn Giáo Vĩnh Lợi bốc xếp và vận chuyển đến công trình an toàn và thuận lợi. Bạn có thể xem tại đây để tìm hiểu thêm về đơn hàng được cung cấp cho trụ sở công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO DÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY XD HOÀN ĐỨC-BÌNH DƯƠNG vào lúc: Tháng Mười Hai 14th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*