DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XÂY DỰNG GIA PHÚC

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho công ty Long Giang – Hà Nội

Trung tuần vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao hàng cho công ty Xây Dựng Gia Phúc tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi – tuyến 5, Bà Điểm, Hóc Môn vào ngày 23/09/2014

Từng khung giàn giáo được bốc xếp lên xe

giàn giáo

Sau lần làm việc và thỏa thuận về quy cách sản phẩm, giá cả, điều kiện thanh toán và vận chuyển hàng hóa, Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Xây Dựng Gia Phúc đã kí kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp thiết bị thi công. Do đã là đối tác của nhau tứ trước nay nên quá trình đàm phán và thỏa thuận cung cấp giàn giáo với số lượng lên đến cả ngàn khung diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Tại xưởng sản xuất của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, ngày 23/09/2014 nhân viên Vĩnh Lợi đã tiến hành bốc xếp giao hàng theo hợp đồng cho Công Ty Xây Dựng Gia Phúc như đã kí kết. Buổi giao hàng được diễn ra thuận lợi, từng khung dàn giáo mới được bốc xếp lên xe về nơi tập kết hàng tại kho vật tư của Gia Phúc tại An Phú Đông, Quận 12 một cách nhanh chóng nhất để kịp tiến độ công trình hiện tại của đối tác.

Đại diện nhận hàng và kiểm tra chất lượng của Công ty Xây Dựng Gia Phúc rất hài lòng về chất lượng giàn giáo được giao và yên tâm chất lượng phục vụ của Dàn giáo Vĩnh Lợi.

Từng bó chéo cũng được bốc xếp lên xe

giàn giáo

Anh Nghĩa – Chỉ huy trường Công Ty XD Gia Phúc tâm sự: ” Chưa làm việc với đơn vị sản xuất giàn giáo nào có dịch vụ chu đáo như Dàn Giáo Vĩnh Lợi, từ khâu ký hợp đồng đến giao hàng tôi đều rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm vượt trội trên sự mong đợi của chúng tôi”

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo và thiết bị thi công chuyên nghiệp , vì vậy chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng cho quý khách hàng. Sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đã dược các nhà thầu lớn trong và ngoài nước tin cậy sử dụng và đánh giá cao vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm tin cậy khi hợp tác cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO CHO CÔNG TY XÂY DỰNG GIA PHÚC vào lúc: Tháng Chín 25th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*