DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ CÂY CHỐNG CHO CTY XD TÂN BÌNH – SÓC TRĂNG

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo KCN Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án)

Trong giai đoạn này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang không ngừng nghỉ để sản xuất. Không chỉ sản xuất giàn giáo, sàn thao tác, mâm giàn giáo mà còn là cây chống, cốp pha. Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên cung cấp các loại thiết bị xây dựng phần thô cho các công trình lớn, công trình trọng điểm trong cả nước như KCN Vũng Án (KCN Formosa Hàn Tĩnh), Nhà Máy Nhiệt Điện, Bệnh Viện…. Nhưng, bên cạnh đó Vĩnh Lợi vẫn tập trung vào các đơn vị XD cá nhân, với sự phục hồi và phát triển rất tốt trong năm 2013, đóng góp một phần rất tích cực vào cơ cấu lợi nhuận của Vĩnh Lợi trong thời gian qua.

Vào ngày 16/12/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng trăm khung giàn giáo, và cây chống cho Công Ty XD Tân Bình – Hậu Giang để phục vụ cho các công trình xây dựng cầu đường tại các xã huyện tại đây.

Quá trình bốc xếp giàn giáo cho cty XD Tân Bình Hậu Giang

Bốc xếp cây chống

Bạn có thể xem toàn bộ quá trình bốc xếp giàn giáo cây chống tại xưởng tại đây

Do địa hình sông nước chằng chịt của Đồng bằng sông Cửu Long, nên xe vận chuyển giàn giáo và cây chống của Vĩnh Lợi chỉ có thể vận chuyển đến Sóc Trăng và sau đó sẽ trung chuyển thiết bị bằng xà lan. Khi vận chuyển giàn giáo đến đây, Dàn Giáo Vĩnh Lợi nhận đươc sự giúp đỡ tích cực của Cty XD Tân Bình khi phải trung chuyển thiết bị bằng xà lan.

 Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ CÂY CHỐNG CHO CTY XD TÂN BÌNH – SÓC TRĂNG vào lúc: Tháng Mười Hai 19th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*