DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ CỐP PHA CỘT CHO CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠT PHÚ THỊNH

Công ty Xây Dựng Đạt Phú Thịnh có trụ sở chính tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai, hiện công ty đang thực hiện một số dự án tại Biên Hoàn trong đó có dự án trường THCS Thống Nhất. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị mới của đơn vị bao gồm giàn giáo, cây chống, cốp pha cột, phụ kiện cốp pha, kích tăng, Đạt Phú Thịnh đã tìm hiểu và đến cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi để đáp ứng nhu cầu bổ sung thiết bị mới cho công trình này.

Ngày 08/04/2015 vừa qua Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã bốc xếp một chuyến giàn giáo, cốp pha cột cho Công Ty XD Đạt Phú Thịnh. Để đảm bảo tiến độ thi công cho công trình của Cty Đạt Phú Thịnh nên công tác bốc xếp hàng lên xe được tiến hành từ khá sớm.

cốp pha cột

Cốp pha cột và cây chống được lần lượt xếp lên xe

Từng khung giàn giáo, từng tấm cốp pha cột lần lượt được bốc xếp gọn gàng lên xe với tinh thần làm việc nhiệt tình của toàn bộ nhân viên làm việc tại xưởng. Mọi người bốc xếp từng khung giàn giáo cốp pha lên xe vô cùng nhanh chóng.

giàn giáo

Từng khung giàn giáo lần lượt được bốc xếp lên xe

Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp cốp pha cột với chất lượng cao, đem lại an toàn cho các nhà thi công sử dụng cốp pha thép. Cốp pha cột Vĩnh Lợi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mối hàn đảm bảo chất lượng. Khung xương chịu được trọng tải lớn dưới sức ép, lực đẩy ngang của betong tươi.

Đặc điểm của cốp pha Vĩnh Lợi:

– Khung xương la dày 2.0 ly

– Mặt thép cốp pha dày >2mm

Dàn Giáo Vĩnh Lợi  – an toàn cho mọi công trình – sẵn sàng phục vụ!

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ CỐP PHA CỘT CHO CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẠT PHÚ THỊNH vào lúc: Tháng Tư 8th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*