DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY XD BIM – VŨNG TÀU

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho Công Ty Xây Dựng Vinaconex 125

Những quý đầu năm 2015, sự ấm lên mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong nước với những gói hỗ trợ từ chính phủ. Vì thế tình hình hoạt động sản xuất giàn giáo của Vĩnh Lợi đi vào quỹ đạo ổn định. Xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn tấp nập hàng hóa ra vào. Các nguyên liệu đầu vào để sản xuất cứ nhập vào kho liên tục: ống thép, sơn dầu, …. và các thiết bị giàn giáo, cây chống, kích tăng cũng xuất xưởng, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến công trình.

Sản Xuất mâm dàn giáo

Không khí sản xuất tấp nập tại xưởng sản Vĩnh Lợi

Những đơn hàng lớn nhỏ cứ liên tiếp lên đường, mang thương hiệu giàn giáo của Vĩnh lợi đến các công trình dự án khắp dải đất hình chữ S. Mỗi đơn hàng xuất xưởng là một sự cố gắng đem lại những giá trị cho khách hàng.

Ngày 25/05/2015 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao một đơn hàng gồm giàn giáo ống kẽm, cây chống ống kẽm, và kích tăng cung cấp cho công trình tại TP. Vũng Tàu cho Công Ty XD BIM – Vũng Tàu.

giàn giáo

Giàn giáo ống kẽm Vĩnh lợi cung cấp cho XD BIM – Vũng Tàu

Toàn bộ thiết bị đều được Dàn Giáo Vĩnh Lợi bốc xếp và vận chuyển đến công trình tại TP. Vũng Tàu an toàn và thuận lợi. Tất cả chính là mọi nỗ lực của tất cả nhân viên Vĩnh Lợi để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dàn giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO GIÀN GIÁO VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TY XD BIM – VŨNG TÀU vào lúc: Tháng Năm 28th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*