DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG SÔNG ĐÀ NHA TRANG

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cốp pha cho công ty Sông Đà 6

Trong ngày 24/11/2014, tại xưởng sản xuất Vĩnh Lợi – Bà Điểm, Hóc Môn rộn ràng với tốc độ sản xuất ra hàng vô cùng nhanh chóng. Mọi khâu sản xuất vô cùng phấn khởi khi trong cùng một thời điểm cả có đến cả 2 đơn hàng xuất xưởng; đội ngũ anh em bốc xếp hàng lên xe ra vô cùng với những thiết bị trên vai.

Đơn vị ngày hôm đó giao đơn hàng chính là Công Ty Xây Dựng Sông Đà Nha Trang; đây là đợt giao hàng lần 2 của Vĩnh Lợi cho công ty Sông Đà Nha Trang. Trong các đợt giao hàng lần trước, Đại diện phía khách hàng rất hài lòng về chất lượng giàn giáo cũng như tiến độ giao hàng. Trong lần giao hàng này cũng chính là những cây chống và giằng ngang của giàn giáo nêm. Anh em trong đội bốc xếp nhanh chóng bốc xếp hàng lên xe gọn gàng.

collage_photocat

Đơn hàng lần này có giá trị lên đến gần 500 triệu đồng bao gồm toàn bộ giàn giáo nêm chống. Đây là loại giàn giáo có rất nhiều ưu điểm trong quá trình thi công rất được các nhà thầu lớn ưa chuộng. Và đây cũng chính là sản phẩm chính trong năm nay được giàn giáo Vĩnh Lợi tập trung đẩy mạnh ra thị trường.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh chi tiết TẠI ĐÂY

Tất cả giàn giáo nêm chống, từng bó một gọn gàng đều được nhanh chóng bốc xếp lên xe để kịp tiến độ như đã cam kết với cả khách hàng. Mọi công tác điều được đẩy nhanh trong tiếng cười vui rộn rã khi hoàn tất công việc. Hai chuyến xe từ từ lăn bánh chuyển hướng thẳng đến công trình.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG SÔNG ĐÀ NHA TRANG vào lúc: Tháng Mười Một 29th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*