DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG THIÊN TRƯỜNG

Những nỗ lực tìm hiểu và phát triển thị trường tại khu vực Tây Nguyên đã đạt được kết quả bước đầu. Ngày 10/11/2012, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã giao chuyến hàng đầu tiên cho Công Ty Xây Dựng Thiên Trường – một trong những công ty Xây Dựng có uy tín hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CÔNG TY XD THIÊN TRƯỜNG


(Dàn Giáo Vĩnh Lợi khảo sát tại công trình công ty XD Thiên Trường)

Để đạt được kết quả này , Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã hỗ trợ tận tình về mọi mặt cho phía công ty XD Thiên Trường. Bộ phận tư vấn kỹ thuật của Dàn Giáo Vĩnh Lợi ngay từ đầu đã làm việc, tư vấn chuyên nghiệp cho Công Ty XD Thiên trường từ khâu tư vấn thiết bị, tính toán mức độ sử dụng thiết bị sao cho an toàn và tiết kiệm nhất, đến khâu hướng dẫn sử dụng thiết bị, vận chuyển và hỗ trợ trong suốt thời gian thi công.

Đợt hàng đầu tiên đã được bốc xếp lên xe, chuẩn bị khởi hành lên vùng đất Tây Nguyên đầy hứa hẹn. Chuyến hàng đầu tiên giao cho Công Ty XD Thiên Trường  của Dàn Giáo Vĩnh Lợi mang trên mình một ý nghĩa vô cùng to lớn – đánh dấu sự phát triển của Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại khu vực Tây Nguyên.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CÔNG TY XD THIÊN TRƯỜNG


( Đợt hàng đầu tiên đã được bốc lên xe)

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CÔNG TY XD THIÊN TRƯỜNG


(Chuyến hàng đầu tiên được giao trong đêm cho kịp công trình)

Lô hàng đầu tiên đã đến công trình và nhận được đánh giá rất cao từ Ông Tuấn – P.GĐ Công Ty XD Thiên Trường. Ông Tuấn tỏ ra rất hài lòng với chuyến hàng đầu tiên được giao và đánh giá cao sự hợp tác, tư vấn tận tình của bộ phận kỹ thuật Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong suốt quá trình thi công vừa qua. Ông Tuấn cũng tin rằng với sự hợp tác lần này thì tiến độ công trình sẽ được đảm bảo, đây sẽ là bước ngoặc lớn cho sự hợp tác lâu dài của 2 bên cho những chuyến hàng tiếp theo trong tương lai.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CÔNG TY XD THIÊN TRƯỜNG


(Ông Tuấn-PGĐ Cty XD Thiên Trường và Ông Hùng-TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

Ông Nguyễn Văn Hùng – TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng đã bày tỏ đầy sự lạc quan khi xâm nhập thị trường khu vực Tây Nguyên đầy hứa hẹn nhưng cũng không ít thử thách đang chờ phía trước. Hợp tác với Công Ty XD Thiên trường lần này được ông Hùng đánh giá là một bước tiến vững chắc cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại thị trường mới này. Ông Hùng tin rằng với sự hợp tác lần này cả 2 công ty sẽ là đối tác lâu dài của nhau trong các công trình khác trong tương lai.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG THIÊN TRƯỜNG vào lúc: Tháng Mười Một 14th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*