DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG CONSTREXIM (LẦN 5)

Cho đến thời điểm hiện tại, Dự án khu du lịch nghỉ mát cao cấp Việt – Nga do Công Ty Xây Dựng Constrexim trực tiếp thi công đang được tiến hành với tiến độ rất tốt. Ngày 17/11/2012 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiếp tục giao chuyến hàng tiếp theo cho Công Ty Xây Dựng Constrexim. Đã là đối tác thân thiết của nhau trong thời gian dài nên công tác giao hàng cho Công ty Xây Dựng Constrexim được diễn ra vô cùng thuận lợi. Để đảm bảo chuyến hàng giao kịp công trình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã sản xuất với năng suất tốt nhất, đảm bảo sản phẩm được giao đạt chất lượng và tính thẩm mĩ cao.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi


(Dàn Giáo giao hàng cho lần 5 cho Công Ty XD Constrexim)

 

Xưởng sản xuất Vĩnh Lợi


( Sản xuất với năng suất tốt nhất cho kịp chuyến hàng giao trong đêm)

Là đối tác của nhau nên Công Ty Xây Dựng Constrexim luôn tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong thời gian qua. Đại diện Công Ty Xây Dựng Constrexim – Anh Vu đã từng chia sẻ rằng anh đã giao trách nhiệm chính trong việc cung cấp giàn giáo hoàn toàn cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong dự án lần này không những vì chất lượng giàn giáo mà còn vì sự quan tâm nhiệt tình của Dàn Giáo Vĩnh Lợi dành cho khách hàng. Dù vậy, Dàn Giáo Vĩnh Lợi vẫn luôn cam kết với đối tác rằng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn cung cấp thiết bị tốt nhất được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn trong thi công.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi


( Giàn giáo Vĩnh Lợi trước khi được bốc xếp lên xe)

 

Dàn Giáo


(Từng khung dàn giáo được bốc xếp ngay trong đêm cho kịp công trình)

Mỗi chuyến hàng được giao đến chân công trình của Công Ty Xây Dựng Constrexim mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng – khẳng định mối quan hệ đối tác bền chặt của hai bên. Với sự tín nhiệm và tin cậy lẫn nhau trong thời gian qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Công Ty Xây Dựng Constrexim khẳng định sẽ luôn là đối tác của nhau , cùng hợp tác và phát triển trên phương châm: hợp tác – phát triển – bền vững. Sự hài lòng của Công ty Xây Dựng Constrexim nói riêng và khách hàng nói chung là động lực to lớn cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục phát triển, tiếp tục khẳng định thương hiệu trong ngành sản xuất thiết bị xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG CONSTREXIM (LẦN 5) vào lúc: Tháng Mười Một 19th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*