DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO SÀN THAO TÁC CHO CTY ASIASLIPFORM – CAMPUCHIA

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã quan tâm hơn đến thị trường Campuchia, việc đầu tư vào Campuchia sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong tương lai vì Chính phủ Campuchia cam kết đổi mới chính sách kinh tế, lành mạnh hóa và minh bạch tài chính của các doanh nghiệp qua việc khai trương thị trường chứng khoán. Đồng thời, sự thay đổi tập quán tiêu dùng của người dân Campuchia hướng đến hàng hóa chất lượng cao và tâm lý ưa thích hàng Việt Nam cũng thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư sản xuất hàng tiêu dùng.

dàn giáo vĩnh lợi

Về giao thông,  thì cuối năm 2012 cầu Neak Leoung sẽ thông xe, không còn cảnh từ Mộc Bài sang Phnom Penh phải qua phà, tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp Việt Nam sang kinh doanh và đầu tư.

Từ cuối năm 2012 đầu năm 2013, Theo Thương vụ Việt Nam tại Campuchia, Bộ Xây dựng Quản lý đất đai và Quy hoạch đô thị Campuchia đã cấp phép cho tổng cộng 1.350 dự án xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,8 tỷ USD. Các công trình xây dựng tại Campuchia tập trung vào các nhà máy may mặc, khách sạn, nhà ở thương mại, tòa nhà cao tầng…

Ngành xây dựng Campuchia phục hồi sẽ là điều kiện thuận lợi để lĩnh vực xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng vào thị trường Campuchia từ các nước trong khu vực có sức tăng trưởng tốt, trong đó hoạt động xuất khẩu thiết bị xây dựng từ Việt Nam vào Campuchia.

dàn giáo vĩnh lợi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu cây chống tăng sang Campuchia đầu tháng 3/2013

Trong những năm gần đây, vật liệu xây dựng xuất khẩu từ Việt Nam sang Campuchia đang có mức tăng trưởng tốt, trong đó nổi bật là mặt hàng sắt thép, thiết bị xây dựng các loại, dây cáp điện, xi măng….

Không nằm ngoài guồng quay phát triển ấy, Dàn Giáo Vĩnh Lợi nhận thấy đây là một cơ hội “vàng” cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi phát triển thêm một bước mới trên thị trường xây dựng. Cơ hội đã đến và Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã nắm lấy cơ hội ngàn vàng ấy.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi do Ông Nguyễn Văn Hùng đại diện đã có chuyến công tác làm việc với một đối tác cần mua cây chống tăng tại Campuchia, ngay sau đó đầu tháng 4/2013, hàng nghìn cây chống đã xuất xưởng sang bên kia biên giới.

Tiếp theo thành công ấy, ngày 24/04/2013 Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có một đơn hàng xuất khẩu sàn thao tác giàn giáo từ phía đối tác ở Campuchia là Công Ty XD AsiaslipForm tại Phnom Penh, Campuchia.

dàn giáo vĩnh lợi

Sàn thao tác chuẩn bị xuất khẩu sang Phnom Penh, Campuchia

dàn giáo vĩnh lợi

Công tác bốc sàn thao tác tại xưởng Vĩnh Lợi

dàn giáo vĩnh lợi

Công tác sang xe để chuyển sàn thao tác sang bên kia biên giới Campuchia

Sẽ còn là quá sớm để nói về thành công của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trên đất Campuchia, nhưng một ngày nào đó ngay tại các công trình nhà cao tầng, chung cư, khách sạn tại Campuchia bạn chợt nhìn thấy giàn giáo, cây chống, thiết bị xây dựng của Vĩnh Lợi thì điều đó cũng không còn là bất ngờ.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO SÀN THAO TÁC CHO CTY ASIASLIPFORM – CAMPUCHIA vào lúc: Tháng Tư 24th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Comments

  1. Sẽ không bất ngờ nếu Giàn dáo Vĩnh Lợi có mặt không chỉ ở Campuchia mà sẽ còn ở Lào nữa. Chúc DGVL tiến thẳng vào thị trường 3 nước Đông Dương.

    Hoàng Trung Quân – Quà tặng Cây pha lê Cát Tường

Speak Your Mind

*