DÀN GIÁO VĨNH LỢI HÀNG TRĂM CÂY CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TẠI ĐỒNG THÁP

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao giàn giáo cho Công Ty XD Đạt Thành, Đồng Tháp tháng 7/2012.

Có thể là hôm qua bạn còn nghĩ rằng trong kinh doanh thì mục tiêu đặt lên hàng đầu chính là lợi nhuận. Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã phải nghĩ khác…Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, đối với khách hàng thì thương hiệu và uy tín của chính công ty bạn mới chính là những giá trị giúp cho khách hàng nhận thức được rằng điều gì là quan trọng.

Chất lượng thương hiệu Vĩnh Lợi được khẳng định tại công trình Formosa 2012

Là một nhà kinh doanh trong ngành thi công – xây dựng, chính bạn phải hiểu được rằng “chất lượng công trình”, tiến độ thi công” “an tòan lao động” là những giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một Công Ty Xây Dựng uy tín. Và thương hiệu của bạn có được khách hàng công nhân hay không cũng dựa trên nền tảng ấy.

Công Ty XD Đạt Thành là một Công Ty XD như thế, họ ngày càng khẳng định chính mình trong phân khúc thị trường mà họ đã chọn lựa. Những giá trị cốt lõi của một công ty thi công xây dựng phải có được để XD Đạt Thành khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường xây dựng.

Công trình Formosa đã thi công an toàn với toàn bộ thiết bị do Vĩnh Lợi cung cấp 2012

Và Công Ty XD Đạt Thành đã tìm được những điều đó tại Vĩnh Lợi. Với phương châm hoạt động ” khách hàng là thượng đế” Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Với những yêu cầu kỹ thuật gắt gao về chất lượng cây chống tăng cho công trình mới, Công ty XD Đạt Thành đã tìm đến Vĩnh Lợi. Với những yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết đáp ứng tốt nhất.

Ngày 20/06/2013, Bộ phận kỹ thuật Công Ty XD Đạt Thành đến xưởng sản xuất Vĩnh Lợi để nghiệm thu chất lượng cây chống tăng như đã yêu cầu.

Từng cây chống tăng được kiểm tra kỹ lưỡng từ độ dày của ống thép, chất lượng, độ phủ của sơn, cân nặng của cây chống….

Sau khi đã kiểm tra cây chống tăng và nghiệm thu về chất lượng, công tác bốc xếp cây chống tăng được tiến hành nhanh chóng.

Cả hai bên Dàn Giáo Vĩnh Lợi và Cty XD Đạt Thành đều rất hài lòng về đơn hàng cây chống tăng lần này. Và cam kết hai bên sẽ là đối tác lâu dài của nhau trong thời gian tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI HÀNG TRĂM CÂY CHỐNG TĂNG CHO CÔNG TRÌNH TẠI ĐỒNG THÁP vào lúc: Tháng Sáu 28th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*