DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ BẢN GHI NHỚ ĐÓNG GÓP TẠI CHÙA KỲ QUANG II

Kinh doanh có trách nhiệm với xã hội là một trong những châm ngôn hoạt động của Dàn Giáo Vĩnh Lợi khi thành lập. Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi từng chia sẻ rằng kinh doanh là để phục vụ cộng đồng, chúng ta nên đóng góp một phần cho cộng đồng hay những mảnh đời kém may mắn hơn chúng ta.

Ngày 23/04/2015 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có chuyến thiện nguyện tại chùa Chùa Kỳ Quang II nằm ở 154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp. Đây là ngôi chùa nuôi dưỡng trẻ mồ côi, tâm thần và khuyết tật nhiều nhất Việt Nam, do Thượng tọa Thích Thiện Chiếu trụ trì.

Đến đây, bạn sẽ chứng kiến cuộc sống khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tình cảm của hàng trăm đứa trẻ đang hàng ngày, hàng giờ phải đấu tranh với bệnh tật, với số phận nghiệt ngã, vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Thiện nguyện Vĩnh Lợi

Chùa Kỳ Quang II hiện nuôi dưỡng hàng trăm đưa trẻ mồ côi, tâm thần, khuyết tật

Đến đây, bạn sẽ được chứng kiến sự hy sinh thầm lặng, những tấm lòng vàng, những trái tim nhân ái của những con người đã cưu mang, chia sẻ, giành giật với bệnh tật, với tử thần, giúp hồi sinh cho những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi trở về với cuộc sống bình thường. Với tấm lòng của Thượng Tọa Thích Thiện Chiếu, sự hỗ trợ của cộng đồng, các nhà hảo tâm và các phật tử các em thật sự đã tìm được cho mình một mái ấm tuy còn nhiều thiếu thốn.

Vĩnh Lợi thiện nguyện

Những đứa trẻ nơi đây cần lắm sự yêu thương và đùm bọc của cộng đồng

Sau khi thăm hỏi và thấu hiểu những khó khăn qua lời chia sẻ của trụ trì, Ông Nguyễn Văn Hùng đã đi thăm nơi ăn ở sinh hoạt của các em, cùng trò chuyện chơi đùa cùng các em. Những nụ cười ngây ngô với gương mặt ngây thơ, những cái ôm, cái xiết tay vô tư của các em làm chúng tôi thấy nhói lòng. Với tấm lòng muốn đồng hành và chia sẻ phần nào khó khăn với nhà chùa trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc các em nhỏ, Ông Nguyễn Văn Hùng đã ký ghi nhớ tài trợ hàng tháng cho Nhà Chùa trong thời gian tới.

Vĩnh Lợi thiện nguyện

Dàn Giáo Vĩnh Lợi ký bản ghi nhớ tài trợ hàng tháng tại chùa Kỳ Quang II

Chúng tôi biết rằng, những gì đóng góp chỉ là một phần rất rất nhỏ so với những khó khăn của nhà chùa. Nhưng chúng ta hãy tin rằng bằng tấm lòng yêu thương, sự năng lượng đóng góp cho xã hội này không chỉ riêng chúng ta mà còn nhiều nhiều hơn nữa những tấm lòng thiện nguyện sẽ làm nên điều kì diệu. Hãy cùng chung tay góp sức thắp sáng niềm tin cho các em. Mỗi chúng ta hãy là một ngọn nến dẫn đường, thắp sáng dìu dắt các em tự tin bước tới và hòa nhập vào cộng đồng.

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ BẢN GHI NHỚ ĐÓNG GÓP TẠI CHÙA KỲ QUANG II vào lúc: Tháng Năm 11th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*