DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO DOTHICO

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo và thiết bị cho công ty BIM – Vũng Tàu

Những năm qua Công ty CP Xây dựng đô thị & KCN Quảng Ngãi (DOTHICO) đã đảm trách thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng, qua đó tự tin khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng – bất động sản và được các đối tác tin cậy và đánh giá cao.

Công ty đã có nhiều đóng góp tích cực, góp phần xây dựng bộ mặt đô thị Tp.Quảng Ngãi, đặc biệt là những công trình có tính chất qui mô lớn, tiến độ nghiêm ngặt hoặc theo những yêu cầu mang tính quốc tế như: BIDV Quảng Ngãi, Đài PTTH Quảng Ngãi, Khách sạn Cẩm Thành, KTX SV Đại học quốc gia Tp.HCM, Mỏ vàng Bồng Miêu, Khu resort 5 sao Laguna Huế..

Hiện tại DOTHICO đang chủ thầu xây dựng dự án chợ Quảng Ngãi và đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành kế hoạch. Công trình chợ Quảng Ngãi theo tiêu chuẩn chợ loại 1. Chợ được xây dựng trên diện tích gần 6.000m², quy mô cao 4 tầng, gồm 1 tầng hầm và 3 tầng lầu, tổng vốn đầu tư gần 157 tỷ đồng. Dự kiến, công trình này sẽ được khởi công vào đầu năm 2015 và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016

cho_quang_ngai

Phối cảnh chợ Quảng Ngãi

Trong dự án này, DOTHICO sử dụng dàn giáo nêm chống để thi công chống sàn Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi sau khi tư vấn kỹ thuật, phương án thi công hợp lý đã được DOTHICO chọn là nhà cung cấp giàn giáo nêm duy nhất cho dự án.

Hợp đồng đã được hai bên ký kết và Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành sản xuất và giao chuyến hàng đầu tiên đến chân công trình chợ Quảng Ngãi trong trung tuần vừa qua.

giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi cung cấp cho DOTHICO – công trình chợ Quảng Ngãi

giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm Vĩnh Lợi cung cấp cho DOTHICO – công trình chợ Quảng Ngãi

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết giao giàn giáo nêm đúng tiến độ và chất lượng, an toàn thi công như cam kết. Chuyến giàn giáo đầu tiên thuận lợi đến công trình, hứa hẹn những chuyến giàn giáo nêm tiếp theo mang thương hiệu Vĩnh Lợi đến Quảng Ngãi – mảnh đất đầy hứa hẹn.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÀN GIÁO NÊM CHO DOTHICO vào lúc: Tháng Sáu 25th, 2015 bởi admin

Speak Your Mind

*