DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ KẾT CÙNG CÔNG TY XD NAM THÀNH TRONG HỢP ĐỒNG GIAO GIÀN GIÁO NHÚNG KẼM NÓNG

Giàn giáo nhúng kẽm nóng là loại giàn giáo có rất nhiều ưu điểm nên được rất nhiều nhà thầu lớn trong nước tin dùng tại các công trình bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Dàn Giáo Vĩnh Lợi là nhà sản xuất trực tiếp giàn giáo nhứng kẽm nóng và đã cung cấp cho nhiều nhà thầu lớn trong cả nước vì giàn giáo nhúng kẽm nóng có cá đặc điểm ưu việt hơn loại giàn giáo sơn dầu ở các đặc điểm sau:

Giàn Giáo nhúng kẽm nóng Vĩnh Lợi

– Chống rỉ sét và oxy hóa ăn mòn nhờ lớp kẽm ở bên trong và ngoài bề mặt khung giàn giáo.

– Thời gian sử dụng trên 10 năm.

– Giá thành cao hơn các thiết bị thông thường nhưng bù lại độ bền, độ an toàn cao hơn, tuổi thọ sản phẩm lâu hơn.

– Tăng uy thế của các công trình xây dựng khi sử dụng các thiết bị nhúng kẽm.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi với uy tín và thương hiệu được khẳng định trong ngành sản xuất và cung cấp giàn giáo nhúng kẽm nóng cũng như các thiết bị xây dựng khác đã được các nhà thầu thi công lớn trong nước khẳng định. Với kinh nghiệm sản xuất giàn giáo nhúng kẽm và đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, năng lực sản xuất ngày càng được nâng cao, và hợp tác với nhà máy nhúng kẽm nóng lớn nhất Miền Nam, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đảm bảo những khung giàn giáo kẽm sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng.

Với những uy tín và cam kết tốt nhất cho khách hàng, Công Ty XD Nam Thành đã tìm hiểu và quyết định hợp tác cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong hợp đồng cung cấp giàn giáo nhúng kẽm cho dự án trong giai đoạn cuối năm tại Hà Nội của Nam Thành.

Sau quá trình thương thảo kí kết hợp đồng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hàng sản xuất và vận chuyển đến nhà máy nhúng kẽm nóng để hoàn thành đơn hàng kịp tiến độ đã cam kết trong hợp đồng với XD Nam Thành.

 

Ngày 27/10/2013, các khung giàn giáo nhúng kẽm nóng đã hoàn thành và công tác chuẩn bị bốc xếp gọn gàng trong container chuyển hàng ra Hà Nội.

 

Từng khung giàn giáo nhúng kẽm nóng sau khi được xử lí được bốc xếp lên kiện hàng.

 

Ánh nắng đã tắt và những bó giằng giáo nhúng kẽm nóng cũng được bốc xếp gọn gàng cùng xe nâng.

Một ngày làm việc hăng say, container đã đầy ấp hàng chuẩn bị lên đường xây lắp nên những công trình tương lai cùng công cty XD Nam Thành.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ KẾT CÙNG CÔNG TY XD NAM THÀNH TRONG HỢP ĐỒNG GIAO GIÀN GIÁO NHÚNG KẼM NÓNG vào lúc: Tháng Mười Một 1st, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*