DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ KẾT CÙNG CÔNG TY XD NAM THÀNH TRONG HỢP ĐỒNG GIAO GIÀN GIÁO VÀ KÍCH TĂNG (LẦN 2)

> Giàn giáo Vĩnh Lợi kí kết giào giàn giáo cho Công ty XD Nam Thành lần 1 (ngày 27/10/2013)

Trong hợp đồng giàn giáo lần này, ngoài giàn giáo nhúng kẽm, thì các các loại giàn giáo sơn dầu, cầu thang, kích tăng giàn giáo cũng được kí kết cung cấp trong hợp đồng lần này.

Ngày 27/10 vừa qua, chuyến hàng nhúng kẽm đã được vận chuyển đến công trình tại Hà Nội; chuyến hàng đã ra đến nơi đúng tiến độ. Anh Thiện – đại diện công ty XD Nam Thành đánh giá cao tinh thần làm việc và chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ rất tốt. Ông Thiện cũng mong rằng những chuyến hàng sau đều đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

Giàn giáo Nhúng kẽm được giao trong lần 1 ngày 27/10

Dàn Giáo Vĩnh Lợi gồm ban giám đốc và tập thể nhân viên vô cùng phấn khởi vì nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng Nam Thành. Dàn Giáo Vĩnh lợi luôn hoạt động với cam kết chất lượng và an toàn cao nhất cho quý khách hàng.

Ngày 05/11/2013, chuyến hàng thứ 2 gồm giàn giáo sơn dầu và kích tăng đã được bốc xếp, sang xe và vận chuyển theo đúng thời gian và tiến độ cam kết. Chi tiết hình ảnh khách hàng có thể xem tại đây!

Bốc xếp tại xưởng

Sau đó là công tác sang giàn giáo sang container hàng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KÍ KẾT CÙNG CÔNG TY XD NAM THÀNH TRONG HỢP ĐỒNG GIAO GIÀN GIÁO VÀ KÍCH TĂNG (LẦN 2) vào lúc: Tháng Mười Một 9th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*