DÀN GIÁO VĨNH LỢI KIỂM ĐỊNH Q-TEST 3 TRƯỚC KHI BÀN GIAO GIÀN GIÁO THI CÔNG CHO CÔNG TY SANOFI AVENTIS

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao giàn giáo cho công ty Xd Tân Bình – Sóc Trăng.

Đảm bảo tính an toàn cho công trình, dự án trong quá trình xây dựng; đảm bảo tính an toàn cho người lao động trong quá trình thi công trên cao là nhiệm vụ của nhà đầu tư. Và điều đó phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị thi công trên cao như giàn giáo, dàn giáo, giàn giáo thi công, …

Hiểu được tính quan trọng của yếu tố an toàn trong thi công, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đặc ra các nguyên tác an toàn trong sản xuất và phân phối thiết bị ra thị trường. Toàn bộ thiết bị phải được kiểm định và sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định.

Trong đợt kiểm tra giàn giáo thi công lần này vào ngày 24/12/2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi thực hiện kiểm tra chất lượng toàn bộ cấu tạo của giàn giáo từ mức chịu tải  tối đa của một bộ giàn giáo; kiểm tra chất lượng mối hàn CO2 của giàn giáo; kiểm tra chất lượng ống thép và độ dày của ống thép sản xuất giàn giáo.

Quá trình kiểm tra được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đại diện các bên gồm: Quatest 3, đối tác, khách hàng và nhân viên kỹ thuật của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Lần kiểm tra này được thực hiện vô cùng tốt và thuận lợi, mọi yếu tố của dàn giáo khi được kiểm tra điều được đánh giá cao và đạt kết quả như mong muốn. Kết thúc buổi làm việc thuận lợi và Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang trong quá trình đợi có kết quả chính thức bằng văn bản từ Quatest 3.

Giữ gìn uy tín, phát triển thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi dựa trên sự tin tưởng, gắn bó của khách hàng chính là phương châm phát triển và chiến lược lâu dài của Ban lãnh đạo công ty trong thời gian tới. Một Dàn Giáo Vĩnh Lợi phát triển, hàng trăm công trình an toàn, hàng nghìn khung giàn giáo vươn lên cùng công trình và cuối cùng chữ tín của Dàn Giáo Vĩnh Lợi là mãi mãi – đó là những gì khách hàng mang đến cho Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI KIỂM ĐỊNH Q-TEST 3 TRƯỚC KHI BÀN GIAO GIÀN GIÁO THI CÔNG CHO CÔNG TY SANOFI AVENTIS vào lúc: Tháng Năm 15th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*