DÀN GIÁO VĨNH LỢI NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

Từ những ngày đầu mới thành lập công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi, nay là thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng mà sản phẩm chủ lực chính là Dàn Giáo.

Để được điều đó từ ngày mới bắt đầu thành lập công ty ban giám đốc luôn chú trọng chất lượng trong từng khâu sản xuất dàn giáo, cũng như việc đầu tư con người để góp phần nâng cao chất lượng dich vụ của công ty. Theo thời gian thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã dần quen thuộc với mọi người trong ngành xây dựng. Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Để xây dựng thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi được như ngày hôm nay. Công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi đã trải qua muôn vàn khó khăn cũng như những công ty mới thành lập khác như: trong khâu đầu ra, chọn thép, kiểm định v.v..

Dàn Giáo Vĩnh Lợi được kiểm định bởi QUATEST3

Hiểu được những vấn đề khó khăn trên ban giám đốc công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi luôn đưa ra những quyết định chiến lược cho từng giai đoạn nhằm cải tiến hoàn thiện chất lượng, dịch vụ, trong từng khâu sản xuất dàn giáo sao cho những khung dàn giáo có giá trị tốt nhất, mà giá thành lại rẽ cho ra thị trường. Công ty luôn hiểu rằng chỉ có đưa ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất đem lại sự thành công cho khách hàng thì đó mới mang lại uy tín và thương hiệu cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi như ngày hôm nay, điều đó cũng tạo nên sự khác biệt giữa Dàn Giáo Vĩnh Lợi và những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.

Để sản xuất ra những bộ khung dàn giáo có giá trị chất lượng, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn tuân thủ độ nghiêm ngặt, chính xác trong từng khâu sản xuất cho tới khi thành phẩm:

 1.  Kiểm tra chất lượng thép đầu vào đây là khâu khá quan trọng, nếu không kiểm tra kỹ lưởng chất lượng thép, không giải quyết tốt được những vấn đề này sẽ tạo ra những bộ khung dàn giáo kém chất lượng không đủ độ an toàn trong quá trình thi công cho công trình xây dựng. Hiểu được điều này Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn kiếm tra chất lượng thép đầu vào, cũng như cho nhân viên có trình độ kinh nghiệm giám sát như: độ dày, đường kính, chất lượng thép…trước khi nhập thép cũng như tuân thủ nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất thành phẩm.
  Ống thép Vĩnh Lợi
 2. Cắt thép là khâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác cao yêu cầu công nhân có trình độ tay nghề cao, khâu này sẽ quyết định tính thống nhất trong từng sản phẩm, các chi tiết kết hợp chính xác sẽ tạo nên một sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.
 3. Dập uốn: Hàng năm Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn đầu tư máy móc kỹ thuật công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm dàn giáo có giá trị và chất lượng. Khâu này quyết định vào tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ chính xác và quy cách trong từng bộ khung dàn giáo.
 4. Hàn: Sử dụng công nghệ hàn co2 làm cho các mối hàng bền chắc hơn mối hàn que nhiều lần. Công nhân có thâm niên hàn co2 nhiều năm, tạo ra những mối hàn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.Dàn Giáo Vĩnh Lợi
 5. Sơn: Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của khách hàng Dàn Giáo Vĩnh Lợi còn hổ trợ thêm những màu sắc so với màu sơn cũ trước kia cho nhằm giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những màu sơn mà mình thích hoặc phù hợp với công ty của bạn. Ngoài ra  khi đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi khách hàng miễn phí in logo của công ty bạn trên sản phẩm dàn giáo mà khách hàng đã mua hoặc đặt hàng.
  Khách hàng có thể chọn những màu hơn mà mình mong muốn:
  Dàn Giáo Vĩnh Lợi

 6. Kiểm tra chất lượng thành phẩm: Ở khâu này Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng dàn giáo trước khi sản phẩm có thể đến được tay khách hàng. Nhằm giúp cho sản phẩm dàn giáo luôn đạt chuẩn chất lượng cao do DHCONTRONL ,QUATEST3 đưa ra. (Cam kết của Dàn Giáo Vĩnh Lợi).
 7. Xuất hàng Sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, những khung dàn giáo có thể đến với tay quý khách hàng.Ngoài ra khi đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợi bạn còn miễn phí vận chuyển trong nội thành phố HCM nếu đơn đặt hàng của bạn lớn. Bạn đừng lo nếu đơn hàng của bạn không đủ lớn thì sao? Không saoDàn Giáo Vĩnh Lợi cũng sẽ hổ trợ cho bạn với chi phí vận chuyển với giá thành phải trả rất thấp.Hãy đến với Dàn Giáo Vĩnh Lợiđể nhận được những giá trị.
  Những bộ khung Dàn Giáo Vĩnh Lợi được đưa lên xe tới các công trình xây dựng.
DÀN GIÁO VĨNH LỢI NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH vào lúc: Tháng Chín 26th, 2012 bởi admin

Speak Your Mind

*