DÀN GIÁO VĨNH LỢI TÂN NIÊN 2014 VỚI CHUYẾN HÀNG CÂY CHỐNG ĐẦU NĂM

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi tất niên 2013 – mừng năm mới 2014

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo, cây chống cho các dự án đang xây dựng tại Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Áng)

Ngày 08/02/2014 (nhằm ngày mùng 9 AL) tại văn phòng Công Ty Cp Thép Vĩnh Lợi đã tổ chức buổi họp mặt tân niên  toàn thể cán bộ chủ chốt và nhân viên thuộc khối phòng ban công ty. Trong không khí rộn ràng còn vươn chút nắng ấm, chút se lạnh của mùa xuân, buổi họp mặt diễn ra ấm cúng, thân tình, khởi đầu của một năm mới, năm Giáp Ngọ 2014.

Ngay từ sáng sớm Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ đã có mặt tại văn phòng để hoàn tất nghi thức lễ cúng tân niên tại văn phòng làm việc và xưởng sản xuất; cầu mong cho một năm sản xuất với nhiều may mắm, thuận lợi và thành công.

tân niên dàn giáo vĩnh lợi 2014

Và cũng trong ngày làm việc đầu năm này, một chuyến hàng gồm hàng trăm cây chống trong hợp đồng cung cấp 3000 cây chống cho Công ty Posco tại dự án Formosa Hà Tĩnh. Đây có thể nói là một khởi đầu thuận lợi, một lộc lớn đầu năm cho Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi).

tân niên dàn giáo vĩnh lợi 2014

Để chúc mừng đơn hàng cây chống đầu tiên cũng như chúc mừng cho một khởi đầu thuận lợi, một buổi tiệc tân niên ấm cúng đã được tổ chức tại văn phòng Vĩnh Lợi. Thay mặt công ty, Ông nguyễn Văn Hùng cũng có đôi lời đầu năm với toàn thể nhân viên, Ông Hùng mong rằng sau những ngày nghỉ sum vầy với gia đình và người thân, toàn thể nhân viên sẽ càng hăng say làm việc, cống hiến và xem đây như là một gia đình để cùng làm việc và gặt hái những thành quả xứng đáng nhất trong năm 2014.

tân niên dàn giáo vĩnh lợi 2014

Trong không khí phấn khởi, hồ hởi của một mùa xuân mới, Theo truyền thống Tết VN và thông lệ hàng năm, những “bao lì xì” đỏ may mắn đã được Ông Nguyễn Văn Hùng trao tay trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể nhân viên.

tân niên dàn giáo vĩnh lợi 2014

Để đáp lại sự chân tình của Ông Nguyễn Văn Hùng, tập thể nhân viên cam kết sẽ luôn quyết tâm cố gắng phấn đấu góp phần vào sự phát triển của Công Ty, với mục tiêu ngày càng vươn cao, vươn xa đưa những  sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy cùng nâng ly chúc mừng hàng trăm cây chống xuất xưởng đầu tiên và hy vọng một năm mới với nhiều thành công mới và thắng lợi mới.

Các bạn có thể xem tất cả hình ảnh buổi họp mặt tân niên và chuyến hàng cây chống may mắn đầu năm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TÂN NIÊN 2014 VỚI CHUYẾN HÀNG CÂY CHỐNG ĐẦU NĂM vào lúc: Tháng Hai 10th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*