DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾN HÀNH GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FORMOSA HÀ TĨNH

Rạng sáng ngày 07/11/2012 vừa qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao hàng theo hợp đồng đã kí kết và thỏa thuận cho công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CỘNG TY FORMOSA  HÀ TĨNH


(Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho công ty Fomosa Hà Tĩnh)

Công ty Fomosa Hà Tĩnh là công ty chuyên về xây dựng công trình, kỹ thuật dân dụng, thành lập với 100% vốn đầu tư Đài Loan thuộc Tập Đoàn Fomosa Hà Tĩnh tại Việt Nam. Hiện nay, công ty Fomosa Hà Tĩnh là nhà thầu xây dựng chính của các công trình Nhà máy gang thép, khu nhà ở công nhân viên nằm trong dự án Fomosa Hà Tĩnh.

Dàn giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự là một trong những nhà cung cấp thiết bị xây dựng tin cậy và gắn bó hợp tác cùng Công ty Fomosa Hà Tĩnh trong suốt quá trình thi công. Dù xa về khoảng cách địa lí nhưng Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian, kịp tiến độ công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng dàn giáo, thiết bị thi công khác được giao. Luôn làm việc trên tinh thần “ khách hàng là thượng đế” đảm bảo giao hàng đến công trình đúng tiến độ, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã không ngại sản xuất ngày đêm cho kịp công trình.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CỘNG TY FORMOSA  HÀ TĨNH


( Tất cả mọi người đang tấp nập bốc hàng lên xe cho kịp tiến độ giao hàng)

Có lần Chị Huyền Trang _TP. Vật Tư Công ty Fomosa Hà Tĩnh, đã chia sẻ rằng, dự án này là dự án trọng điểm của Công ty Fomosa Hà Tĩnh cũng như là công trình trọng điểm của cả nước. Vì thế, đạt được tiến độ xây dựng là vô cùng quan cùng quan trọng, bên cạnh đó an toàn trong quá trình thi công lại là yếu tố sống còn của công ty xây dựng. Và Chị Huyền Trang tâm sự rằng chị cảm thấy rất là yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp giàn giáo và các thiết bị thi công khác của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, điều này góp phần không nhỏ sự thành công của tiến độ công trình đến ngày hôm nay. Chị Huyền Trang chắc chắn rằng hai bên sẽ là đối tác lâu dài của nhau trong thời gian tới.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CỘNG TY FORMOSA  HÀ TĨNH


( TGĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi Ông Hùng (trái) và P.TGĐ Ông Lin Geming cty Fomosa Hà Tĩnh (phải)

Qua lần hợp tác thành công lần này với Công ty Fomosa Hà Tĩnh cũng như với các Công ty XD uy tín khác trong thời gian qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất và cung cấp già giáo nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung tại thị trường Việt Nam hiện nay.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾN HÀNH GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH GANG THÉP HƯNG NGHIỆP FORMOSA HÀ TĨNH vào lúc: Tháng Mười Một 8th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*