DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT XÂY DỰNG TOÀN THỊNH PHÁT

Vào trung tuần tháng 9, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao hàng cho Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật XD Toàn Thịnh Phát theo hợp đồng 2 bên đã thỏa thuận và ký kết.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiến hành giao hàng cho Công Ty Toàn Thịnh Phát

Tại buổi giao hàng Công ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát rất hài lòng về chất lượng sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp. Sau lần giao hàng này 2 bên cam kết sẽ hợp tác lâu dài cùng nhau trong các công trình thời gian tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiến hành giao hàng cho công ty Toàn Thịnh Phát

Dàn Giáo Vĩnh Lợi rất vinh dự được hợp tác và gắn bó lâu dài với Công Ty Xây dựng Toàn Thịnh Phát trong quá trình thi công các công trình trọng điểm. Cho đến thời điểm hiện tại, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp các thiết bị xây dựng như: dàn giáo, kích tăng, cây chống, ….Tất cả các sản phẩm do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp cho Công Ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát đều được kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm đồng thời cam kết tiến độ giao hàng  với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Anh Nguyễn Hùng Cường – Trưởng bộ phận thiết bị Xây Dựng của Công Ty Xây Dựng Toàn Thịnh Phát đã từng tâm sự: Lúc mới khởi công công trình Chung cư Hoàng Hoa Thám, chủ đầu tư yêu cầu thử tải trọng dàn giáo lên đến 10.000kg trên 2 khung dàn giáo – lắp rắp thành 2 tầng. Lúc chủ đầu tư yêu cầu thử tải trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công, Anh Cường thực sự rất lo lắng vì chưa bao giờ thử trọng tải lớn đến như vậy cho dàn giáo. Nhưng ngược lại, kết quả thử tải vượt ngoài mong đợi, Anh Cường rất vui và đặt niềm tin rất lớn vào chất lượng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Nhân viên Toàn Thịnh Phát đang bôc hàng xuông công trình

Qua lần giao hàng lần này đã khẳng định thêm uy tín cũng như thương hiệu của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng nói chung cũng như dàn giáo nói riêng tại Việt Nam hiện nay. Dàn Giáo Vĩnh Lợi cam kết luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, cũng như tiến độ giao hàng đúng như đã cam kết. Khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào Dàn Giáo Vĩnh Lợi khi cùng nhau hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh giao Dàn Giáo tại công trình Chung Cư Hoàng Hoa Thám

Công nhân Dàn Giáo Vĩnh Lợi sơn logo ” T T P ” trước khi giao hàng

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Công Ty Toàn Thịnh Phát

Công nhân Dàn Giáo Vĩnh Lợi sơn logo trước khi giao hàng

Các khung dàn giáo lần lượt được bốc xếp lên xe

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Toàn Thịnh Phát

Từng khung dàn giáo được xếp lên xe tải

Từng bó chéo cũng lần lượt được xếp lên xe

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Toàn Thịnh Phát

Từng bó chéo cũng được xếp lên xe

Nhân viên Công Ty Toàn Thịnh Phát đang tiến hành bốc xếp dàn giáo xuống công trình

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Công Ty XD Toàn Thịnh Phát

Dàn Giáo Vĩnh Lợi giao hàng cho Công Ty XD Toàn Thịnh Phát

DÀN GIÁO VĨNH LỢI GIAO HÀNG CHO CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT XÂY DỰNG TOÀN THỊNH PHÁT vào lúc: Tháng Mười 6th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*