DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG

> Dàn giáo Vĩnh Lợi cung cấp giàn giáo cho công ty Cổ Phần Đầu Tư VCN

Trong thời gian qua, Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp thiết bị cho một số khu chung cư, khu đô thị… Như trong phần cập nhật hoạt động của công ty trong tháng 02 năm 2015, Vĩnh Lợi đã có hợp đồng cung cấp giàn giáo cho công ty CP ĐT VCN  với giá trị hợp đồng khoảng 500tr đồng.

giàn giáo

Chuyến hàng trong hợp đồng cung cấp giàn giáo cho Cty VCN tháng 2/2015

Trong quá trình sử dụng thiết bị trong thi công thực tế, nhà thầu rất hài lòng về chất lượng giàn giáo mà Vĩnh Lợi cung cấp vào tháng 02/2015 vừa qua. Đây sẽ là một bước tiến lâu dài trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đầu tháng 5/2015, VCN có nhu cầu đầu tư thêm khoảng 1200 khung giàn giáo hoàn thiện và các phụ kiện kèm theo, và Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục sẽ là nhà cung cấp giàn giáo cho đợt đầu tư này.

Tổng thiết bị giàn giáo cung cấp có tổng trị giá lên đến 350 triệu đồng. Toàn bộ thiết bị giàn giáo lần này được cũng sẽ sử dụng cho dự án Chung Cư CT5 đơn nguyên 1, 2, 3 thuộc Dự Án Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – TP.Nha Trang – Khánh Hòa.

giàn giáo

Chuyến giàn giáo đầu tiên trong lần hợp tác lần 2 giữa Vĩnh Lợi và VCN

Tổng số lượng giàn giáo và phụ kiện sẽ được Vĩnh Lợi cung cấp chia làm 2 đợt trong tháng 5 này. Ngày 12/05/2015 vừa qua, chuyến hàng đầu tiên trong lần hợp tác lần 2 giữa Vĩnh Lợi và VCN đã xuất xưởng. Công tác bốc xếp, kiểm tra chất lượng được tiến hành nhanh chóng với sự giám sát của hai bên là đại diện nhận hàng của VCN và đại diện giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Chuyến giàn giáo thứ nhất từ từ lăn bánh về công trình tại Nha Trang, mang theo đó là niềm tin, sự tín nhiệm, và sự phục vụ tốt nhất mà Vĩnh Lợi dành cho khách hàng. Sự hợp tác, gắn bó lâu dài luôn là mục tiêu mà Vĩnh Lợi luôn hướng đến và là kim chỉ nam trong mục tiêu phục vụ khách hàng.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO CHO KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀM TRUNG vào lúc: Tháng Năm 14th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*