DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ – KINH DOANH NHÀ

Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục cung cấp giàn giáo khung 0.9m với số lượng hơn 3000 khung và 4000 kích tăng tán gang chịu lực cao cho Công ty CP Đầu Tư – Kinh Doanh Nhà ( INTRESCO) với dự án đang thực hiện: Dự án KCD Long Thới – Nhà Bè.

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ LONG THỚI – NHÀ BÈ

Dự án Khu dân cư Long Thới (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè) có tổng diện tích khoảng 55,4ha, nằm trên trục đường Lê Văn Lương là đường nối liền Quận 4 ngay trung tâm Thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn, Quận 7 và xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè; phía Bắc và phía Tây giáp đường cao tốc vành đai 3 – nối Quốc lộ 1A với tỉnh Đồng Nai – một công trình đang được Chính phủ quy hoạch và xây dựng.

Nằm giữa khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với khu đô thị sinh thái Hiệp Phước và khu đô thị GS của Hàn Quốc, từ dự án có thể đi đến sân bay Long Thành trong tương lai hoặc có thể đi đến các Quận 2 và Quận 9 một cách thuận lợi, nhanh chóng, tránh được tình hình kẹt xe đang ngày một gia tăng trong Thành phố.

2011_6_7_l158240tong the

Dự án KCD Long Thới – Nhà Bè

Dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp, đó là một quần thể bao gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn, liên kế phố… tạo nên sự phong phú trong bố cục tổ chức không gian khu nhà ở. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của mình thông qua các tiện ích như: khu công viên cây xanh và công trình công cộng, khu thương mại – dịch vụ, trường học, trung tâm văn hóa, thể dục thể thao, y tế…

GIÀN GIÁO KHUNG VĨNH LỢI ĐƯỢC CÁC NHÀ THẦU UY TÍN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI KHI SỬ DỤNG TẠI CÔNG TRÌNH.

Giàn giáo khung Vĩnh Lợi được sản xuất theo công hệ hàn CO2 hiện đại cho mối hàn chắc chắn, nâng cao tuổi thọ khi sử dụng.

Sản phẩm giàn giáo khung được sản xuất với các quy cách chiều cao: 1.7m, 1.53m, 1.2m, 0.9m, chiều rộng: 1.25m.

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, được kiểm định tải trọng cho phép các điểm trên giàn giáo khung thường kỳ (3 tháng một lần) bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lường Chất Lượng 3- QUATEST 3.

24723419908_1e61272a3d_z

Sản phẩm giàn giáo khung kẽm 0.9m

26206565569_7fbb98fb21_k

Sản phẩm kích tăng tán giang đúc chịu lực cao

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA DÀN GIÁO VĨNH LỢI

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp dàn giáo chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

  Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo an toàn.

  Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

 Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn sử dụng giàn giáo khung xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

 Email: dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ – KINH DOANH NHÀ vào lúc: Tháng Tư 16th, 2018 bởi Hoạt Động

Speak Your Mind

*