DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG CONSTREXIM

Sau chuyến đi thăm và làm việc giữa ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng GĐ Dàn Giáo Vĩnh Lợi với ông Nguyễn Tiến Vu – GĐ thi công của Công Ty Contrexim, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã là đối tác thân thiết của Constrexim trong việc cung cấp giàn giáo cũng như thiết bị xây dựng cho dự án khối khách sạn 5 sao  – khu du lịch nghỉ mát Việt Nga.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Giao hàng Constrexim

Vào ngày 18/9/2012, Dàn giáo Vĩnh Lợi đã tiến hành giao lô hàng cho dự án trên và với uy tín, thương hiệu cũng như chất lượng dàn giáo đã cung cấp, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã tiếp tục giao hàng những đợt tiếp theo cho Công Ty Constrexim vào ngày 22/10/2012.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Giao hàng Constrexim

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Giao hàng Constrexim

Dự án khách sạn 5 sao Việt Nga với 5 tầng, diện tích mỗi sàn là 2500m2, gồm 125 phòng , theo ông Nguyễn Tiến Vu – GĐ thi công cho biết, hiện tại phần sàn 1 của dự án đang tiến hành thi công rất thuận lợi với sự hợp tác giao hàng rất đúng tiến độ của đơn vị cung cấp dàn giáo là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Ông Nguyễn Tiến Vu hoàn toàn tin cậy và sẵn sàng hợp tác lâu dài cùn Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong thời gian sắp tới.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi Giao hàng Constrexim

Ông Nguyễn Tiến Vu – GĐ thi xây dựng của đội thi công đã từng tâm sự và chia sẻ rằng :” Tôi rất tin tưởng và sẽ tiếp tục đặt hàng bên Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho các đơn hàng sắp tới. Tôi giao trách nhiệm chính trong việc cung cấp giàn giáo hoàn toàn cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi không những vì chất lượng giàn giáo mà còn vì sự quan tâm nhiệt tình của Dàn Giáo Vĩnh Lợi dành cho khách hàng. Tôi rất vui và hài lòng, điều đó vượt trên cả sự mong đợi, tôi cam kết Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ là đối tác số một của tôi trông thời gian tới”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã liên tục cung cấp thiết bị thi công cho Công Ty Constrexim và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Tiếp bước thành công đó, Dàn Giáo Vĩnh Lợi tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường cung cấp thiết bị thi công nói chung và dàn giáo xây dựng nói riêng tại Việt Nam hiện nay.

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC CUNG CẤP HÀNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG CONSTREXIM vào lúc: Tháng Mười 24th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*