VĨNH LỢI TIẾP TỤC GIAO CÂY CHỐNG CHO XD BÀN THẠCH

> Vĩnh Lợi cung cấp cây chống đơn cho XD Bàn Thạch (Đợt 1)

VĨNH LỢI TIẾP TỤC GIAO CÂY CHỐNG CHO XD BÀN THẠCH

Ngày nay công tác thi công sàn bê-tông có nhiều phương án chống sàn từ hiện đại là truyền thống nhà thầu xây dựng ứng dụng thực tế tại công trình tùy vào quy mô dự án của như thế nào. Tuy nhiên có một thiết bị thi công ngay cả trong công tác chống betong sàn truyền thống hay hiện đại sẽ được các nhà thầu sử dụng rộng rãi chính là cây chống.

Vì vậy, chính đây là thiết bị mà Công Ty XD Bàn Thạch cần đầu tư mới cho dự án lần này. Và Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị cung cấp toàn bộ cây chống cho dự án này. Hơn 2.000 cây chống ống kẽm được Vĩnh Lợi tiến hành sản xuất nhằm đảm bảo tiến độ cho công trình.

cay chong

Trọng giao hàng đợt 1, gần 1.000 cây chống đã được giao xuống tại công trình, nhận phản hồi tích cực từ phía quản lí tại công trình và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cung cấp cung như giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan.

Hôm qua, ngày 22/10/2015 Vĩnh Lợi tiếp tục bàn giao số lượng cây chống còn lại theo hợp đồng cho XD Bàn Thạch, Vĩnh Lợi được hoàn thành hợp đồng mua bán thiết bị đúng như hai bên cam kết. Mong rằng trong tương lai không xa sẽ hợp tác cùng XD Bàn Thạch tại các đơn hàng khác.

cay chong

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng với phương châm “an toàn cho mọi công trình”. Nên khách hàng yên tâm khi có thể chọn mua thiết bị xây dựng tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

VĨNH LỢI TIẾP TỤC GIAO CÂY CHỐNG CHO XD BÀN THẠCH vào lúc: Tháng Chín 12th, 2016 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*