DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC GIAO SÀN THAO TÁC CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN – BÌNH THUẬN

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 (Đợt 3)

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 (Đợt 2)

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 (Đợt 1)

Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 2 là một dự án đã được Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp thiết bị từ những tháng đầu năm 2013. Trong 3 lần giao giàn giáo tại dự án lần trước, sau thời gian Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp dàn giáo thi công, dàn giáo xây dựng cho dự án để thi công các hạng mục tô xây tường, trần , cột , vách nhà và chống sàn , bao che công trình, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp dàn giáo theo đúng tiến độ , chất lượng dàn giáo với những chuyến giao hàng nhanh gọn và đúng hẹn. Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã và đang xây dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị xây dựng.

Dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2, Bình Thuận đang bước vào giai đoạn thi công gấp rút để kịp tiến độ của nhà đầu tư đưa ra vào cho cuối năm 2013 sẽ hoàn thành và đưa vào tổ máy 1 hòa vào lưới điện 500kw của mạng lưới điện quốc gia để phục vụ cho nhu cầu điện năng cung cấp cho toàn khu vực ở miền nam Việt Nam.

Ngày 06/06/2013 chuyến giao hàng mâm, sàn thao tác dàn giáo cho công trình cảng biển này diễn ra vô cùng thuận lợi, những sản phẩm sàn thao tác được các công nhân bốc xếp một cách gọn gàng và nhanh gọn. Đây là chuyến giao hàng đầu tiên của Dàn Giáo Vĩnh Lợi về sản phẩm Sàn thao tác, mâm dàn giáo với số lượng khá lớn , giá trị hợp đồng lên đến hàng tỷ đồng.

Với sự giám sát của kỹ sư công trình đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm sàn thao tác dàn giáo cho chuyến hàng đầu tiên này, Ông HUANG YING, giám đốc dự án rất hài lòng về phong cách phục vụ của Dàn Giáo Vĩnh Lợi, ông đánh giá khá cao về chất lượng sản phẩm và hoàn toàn an tâm khi nói về sản phẩm sàn thao tác dàn giáo đúng như nhu cầu ông đưa ra

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn khẳng định mình với uy tín và thương hiệu đối với khách hàng. Sẽ còn quá sớm để khẳng định Dàn Giáo Vĩnh Lợi ở vị trí cao nhất trong thị trường thiết bị. Nhưng Vĩnh Lợi tin rằng với sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng, Vĩnh Lợi sẽ nhanh chóng phát triển lên một tầm cao mới.

Dàn Giáo Vĩnh lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TIẾP TỤC GIAO SÀN THAO TÁC CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN – BÌNH THUẬN vào lúc: Tháng Sáu 11th, 2013 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*