DÀN GIÁO VĨNH LỢI TRỞ LẠI VÙNG ĐẤT TÂY NGUYÊN VỚI NHIỀU CƠ HỘI MỚI

Sau những chuyến hàng do Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp đến chân công trình ở Tây Nguyên suôn sẻ . Dàn Giáo Vĩnh Lợi có dịp trở lại thăm lại công trình mình đã cung cấp và tìm đến những cơ hội đầu tư mới ở khu vực Tây Nguyên đầy nắng với bao niềm hi vọng.

Giàn Giáo Vĩnh Lợi - DakLak


(Ông Nguyễn Văn Hùng viếng thăm công trình của Công Ty XD Thiên Trường)

Ngày 29/11/2012, Sau chuyến bay, Ông Nguyễn Văn Hùng – TGĐ  dàn Giáo Vĩnh Lợi và Ông Nguyễn Văn Thành – TP. Kinh Doanh đã có mặt tại công trình của công ty XD Thiên Trường. Nhìn lại những gì được chúng tôi – Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp, đang trong quá trình hình thành một công trình xây dựng, điều đó làm cho chúng tôi vô cùng tự hào. Đại diện Công ty XD Thiên Trường – Ông Tuấn cho biết công trình đang trong giai đoạn đầu và tiến độ đang rất tốt và ông Tuấn cũng trưc tiếp cảm ơn sự tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình từ phía Vĩnh Lợi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - DakLak


(Ông Nguyễn Văn Hùng đang xem xét lại các sản phẩm do Vĩnh Lợi cung cấp tại công trình)

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - DakLak


( Sản phẩm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang vươn mình tại vùng đất Tây Nguyên)

Sau chuyến thăm công trình của Công Ty XD Thiên Trường, Dàn Giáo vĩnh Lợi tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và khám phá cơ hội mới ở khu vực Tây Nguyên.

Mong rằng sau chuyến công tác lần này, Dàn Giáo Vĩnh Lợi lại có thêm nhiều dịp hơn nữa đặt chân lên vùng Tây Nguyên – vùng đất đầy hứa hẹn.

DÀN GIÁO VĨNH LỢI TRỞ LẠI VÙNG ĐẤT TÂY NGUYÊN VỚI NHIỀU CƠ HỘI MỚI vào lúc: Tháng Mười Hai 4th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*