DÀN GIÁO VĨNH LỢI VỚI CHUYẾN DU LỊCH VỀ VỚI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU NGẬP TRÀN NIỀM VUI HẠNH PHÚC

Cảm giác vui vẻ, thích thú và sảng khoái khi được hoà mình cùng với thiên nhiên, thoải mái khi được cùng nhau cất tiếng hát cùng biển, nắng và gió đã tạo nên một chuyến dã ngoại ngập tràn niềm vui cho tập thể nhân viên tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Sau một năm làm việc căng thẳng và mệt mỏi, cũng như tạo thêm không khí vui vẻ hoà đồng cho tất cả nhân viên, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã chức chuyến đi dã ngoại về với thành phố biển nơi có đầy cát và gió của TP. Vũng Tàu. Chuyến đi kéo dài 2 ngày đã cho mọi người những giây phút thư giãn thỏa mái nhất và nhiều kỷ niệm khó quên.

Đúng 10h sáng tất cả mọi người đã có mặt đông đủ để đến với thành phố biển Vũng Tàu. Khuôn mặt ai ai cũng tràn ngập niềm vui mà vui nhất vẫn là mấy em nhỏ, cứ mong sao cho nhanh nhanh đến biển.

Chụp hình kỉ niệm trước khi bắt đầu cuộc hành trình

Một hành trình dài bắt đầu với những phút thư giãn trên xe bằng những câu chuyện, bài hát tập thể đầy vui nhộn. Mặc dù đi xe đường dài nhưng ai cũng không thấy mệt mỏi mà trái lại còn rất hào hứng và phấn khích.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - Cuộc hành trình về với sứ biển bắt đầu

Mọi người hào hứng, phấn khích trên xe

Cuối cùng thành phố biển vũng tàu cũng đã hiện ra, mọi người hào hứng cùng nhau xuống xe, người vác, người bê nào là thức ăn, nước uống cùng nhau tìm điểm tập kết cho cả đoàn. Ai cũng thấy tinh thần sảng khoái khi cảm nhận được gió biển thổi lồng lộng mát rượi hoà cát và nắng nơi đây.

Mọi người đang bắt đầu cho cuộc hành trình về với thành phố biển

Mọi người đang bắt đầu cho cuộc hành trình về với thành phố biển

Trời trong xanh, gió biển thổi vào mát rượi, sóng biển êm, ngày nghỉ cuối tuần vì vậy bãi biển rất đông người. Các anh thì cùng nhau tổ chức đá banh, chị em tranh thủ chuẩn bị cho bữa ăn cho mọi người. Những tấm hình , thước phim được quay lại để giữ làm kỉ niệm.

Hai bố con Hùng Dàn Giáo vui chưa kìa

Hai bố con Hùng Dàn Giáo vui chưa kìa

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - Mọi người đang khởi động trước khi xuống biển nè

Dàn Giáo Vĩnh Lợi – Mọi người đang khởi động trước khi xuống biển nè

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - Bé cũng khởi động nè.

Bé cũng khởi động nè.

Ngụp lặn, đùa giởn với sóng biển đói bụng mệt nhoài, các món ăn đã chín, thơm lừng, hải sản tươi sống rất ngon… cả đoàn ai cũng ăn uống rất nhiệt tình

Dàn Giáo Vĩnh Lợi - Vừa ăn vừa ngắm biển còn gì bằng nữa nè

Vừa ăn vừa ngắm biển còn gì bằng nữa nè

Hai ngày vui vẻ trôi qua thật nhanh, mọi người lên xe kết thúc cuộc hành trình, tập thể nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi  đều không giấu được nụ cười và pha lẫn một chút tiếc nuối khi chia tay Thành phố Biển thân yêu.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi, chia sẻ: “Chuyến đi đã để lại cho tôi và mọi người  thật nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Mong rằng sau chuyến đi này mọi người sẽ đoàn kết, hoà đồng  với nhau hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Xin cám ơn toàn thể nhân viên Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã đóng góp vì sự phát triển công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi trong những năm qua.”

Mong rằng, chuyến dã ngoại năm sau của Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ càng vui hơn nữa! Và không biết địa danh nào sẽ được nhắc tới cho chuyến đi dã ngoại năm sau nhỉ?

DÀN GIÁO VĨNH LỢI VỚI CHUYẾN DU LỊCH VỀ VỚI THÀNH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU NGẬP TRÀN NIỀM VUI HẠNH PHÚC vào lúc: Tháng Chín 26th, 2012 bởi dangiaovinhloi

Comments

 1. AnnaNguyen says:

  Xin chúc mừng Anh Dàn Giáo Vĩnh Lợi
  Anh đã bắt đầu mở màn cho chuyến dịch Đột phá Thành Công của mình , Của Dàn Giáo Vĩnh Lợi .
  Mến Chúc tập thể Vĩnh Lợi luôn sẵn sàng tư thế TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC .
  Anna
  01254026789

  • Hùng Dàn Giáo says:

   Cảm ơn Anna đã đọc và chia sẻ cùng Dàn Giáo Vĩnh Lợi.
   Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong công việc!

   Hùng Dàn Giáo,

Speak Your Mind

*