DÀN GIÁO VĨNH LỢI BƯỚC ĐẦU XUẤT KHẨU GIÀN GIÁO VÀ CÁC THIẾT BỊ XÂY DỰNG SANG CAMPUCHIA

> Dàn Giáo Vĩnh Lợi xuất khẩu hàng ngàn kích tăng sang Campuchia tháng 2/2014

> Công ty CP Thép Vĩnh Lợi đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Campuchia trong giai đoạn 2014-2015

Cảnh ” chợ chiều” là một danh từ mà gần đây hay được các nhà chuyên môn nhận định về thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị xây dựng. Từ năm 2012 đến năm 2013, thị trường bất động sản trong nước vẫn đang “ì ạch”, ” đóng băng” tại chỗ, chưa có nhiều khởi sắc kéo theo hàng loạt ảnh hưởng đến thị trường cung cầu về sắt thép và thiết bị xây dựng trong nước.

Nhận thấy được sự bão hòa của thị trường, cũng như “đóng băng” của bất động sản sẽ còn kéo dài nếu không có hướng đi và hoạch định chiến lược linh động thì các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy được điều đó, Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám Đốc Giàn Giáo Vĩnh Lợi đã định hướng xuất khẩu trong thời gian tới. Và Xuất khẩu đi đâu lại là một câu hỏi lớn. Và Ông Hùng đã nhắm đến thị trường Campuchia. Vì sao?

kích tăng

Giàn Giáo Vĩnh lợi xuất khẩu kích tăng sang Campuchia quý 3/2013

Theo số liệu thống kê, xuất khẩu của Việt Nam sang Campuchia hiện nay tăng 5.1% so với cùng kì. Trong đó, xuất khẩu sắt thép chiếm 14.6% giá trị xuất khẩu, tăng 20.7% về lượng và tăng 10.57% về giá. Hiện nay, tại Campuchia, sắt thép Việt Nam đã được đánh giá cao và có sức canh tranh so với hàng Thái Lan và Trung Quốc. Đây sẽ là một nền tảng vững chắc để Dàn Giáo Vĩnh Lợi có bước chân đầu tiên ra khỏi biên giới Việt Nam.

Từ quý cuối năm 2013, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã có những chuyến xuất khẩu đầu tiên sang Campuchia với sản phẩm kích tăng; đây là một bước điệm vững chắc cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi đẩy mạnh hơn nữa xuất khẩu sang thị trường Campuchia. Những đơn hàng giá trị nhỏ từ từ hiện nay, đối tác đã tin tưởng và đã có những đơn hàng khác cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi không chỉ là kích tăng mà còn là giàn giáo, dàn giáo, cây chống và một số sản phẩm khác.

Đầu tháng 2/2014, Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã kí một hộp đồng xuất khẩu dàn giáo sang Campuchia với trị giá hợp đồng lên đến hàng tỉ đồng. Với uy tín và thương hiệu được bảo đảm tại thị trường trong nước, quá trình sản xuất giàn giáo xuất khẩu luôn được kiểm tra nghiệm ngặt và kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Lô giàn giáo được sản xuất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng và đóng container kịp thời hạn hợp đồng. Ngày 3/3/2014, từng container được bốc xếp giàn giáo đầy ấp trong sự phấn khởi của mọi người.

giàn giáo

Quá trình kiểm soát giàn giáo giai đoạn cuối, bốc xếp hàng vào container, kiểm tra số lượng đều có người giám sát nghiêm ngặt.

giàn giáo

Từng container đầy ấp giàn giáo được nêm phong và vận chuyển ra cảng Cát Lái chờ ngày xuất bến.

giàn giáo

Những hình ảnh buổi giao hàng được ghi lại làm tư liệu nhằm đánh dấu một bước phát triển mới của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong ngành thiết bị. MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY để xem chi tiết và đầy đủ!

Tuy vẫn còn đó nhiều khó khăn tiềm ẩn khi phải bước đi trên con đường mới, nhưng với quyết tâm thực hiện và cùng với các chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh Đạo và quyết tâm của tập thể nhân viên Vĩnh Lợi, tin rằng trong một thời gian không xa, Dàn Giáo Vĩnh Lợi sẽ vững bước tin trên con đường đã định. Các bạn hãy tin tưởng vào Dàn Giáo Vĩnh Lợi và theo dõi từng bước tiến của Vĩnh Lợi nhé!

Dàn Giáo Vĩnh Lợi

DÀN GIÁO VĨNH LỢI BƯỚC ĐẦU XUẤT KHẨU GIÀN GIÁO VÀ CÁC THIẾT BỊ XÂY DỰNG SANG CAMPUCHIA vào lúc: Tháng Ba 6th, 2014 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*