DÀN GIÁO VĨNH LỢI XUẤT XƯỞNG ĐƠN HÀNG CÂY CHỐNG CHO XD AN PHÚ GIA

Trong tháng 4 này, xưởng sản xuất Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất liên tục, với những sản phẩm xuất kho liên tục như cây chống tăng, kích tăng, dàn giáo, giàn giáo xây dựng, kích tăng… Mọi hoạt động của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đều được thông báo chặt chẽ trên website.

Tình hình thiết bị trong giai đoạn quý I/2015  khả quan và vẫn còn tiếp tục tăng trưởng trong các quý tiếp theo. Theo nhận định của các chuyên gia thì do thị trường bất động sản 2015 đã sẵn sàng phục hồi dưới tác động của của các cơ quan quản lý ban ngành cũng như sự tự vươn lên lên vượt khó của các doanh nghiệp đã làm cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn so với cùng kỳ năm 2014.

Hòa mình theo sự phục hồi và phát triển ấy, thị trường thiết bị trong nước cũng dần sôi động, “thức tỉnh” sau thời kỳ đóng băng dài hạn. Đây là một dấu hiệu tốt cho các chiến lược phát triển của Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong các quý cuối năm.

Tiếp theo những đơn hàng giàn giáo,  ngày 19/04/2015,  Vĩnh Lợi đã cho xuất xưởng đơn hàng cây chống tăng  trị giá hơn 200 triệu, để phục vụ công tác thi công nhà xưởng B7 thuộc nhà máy Tỷ Xuân – Khu Công Nghiệp Hòa Phú, Huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long do Công ty XD An Phú Gia phụ trách.

cây chống

cây chống

Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn luôn sẵn sàng cam kết với khách hàng:

–        Dàn giáo và cây chống tăng các thiết bị xây dựng được giao luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong thi công.

–        Đảm bảo thiết bị đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản suất và an toàn trong thi công.

–        Đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, và có chế độ giá ưu đãi cho khách hàng.

–        Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi

– Dàn Giáo Vĩnh Lợi –

 

DÀN GIÁO VĨNH LỢI XUẤT XƯỞNG ĐƠN HÀNG CÂY CHỐNG CHO XD AN PHÚ GIA vào lúc: Tháng Tư 25th, 2015 bởi dangiaovinhloi

Speak Your Mind

*