ĐƠN HÀNG NHẸ NHÀNG ĐẦU TUẦN – CÂY CHỐNG KÍCH TĂNG ĐI BÌNH THUẬN

Bình Thuận là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.Bình Thuận đã đầu tư xây dựng các quần thể du lịch – nghỉ mát – thể thao – leo núi – du thuyền – câu cá – đánh gôn – nghỉ dưỡng – chữa bệnh tại khu vực phường Mũi Né (thành phố Phan Thiết), Hàm Tân, Tuy Phong phục vụ du khách. Hiện nay, thành phố Phan Thiết đang có sân golf 18 lỗ: và Sealinks mang tầm vóc quốc tế; các khách sạn lớn, nhiều khu resort cao cấp, hệ thống nhà nghỉ ven biển… sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu ăn nghỉ, vui chơi giải trí của du khách và các nhà đầu tư. Bình Thuận còn có nhiều di tích văn hóa – lịch sử, danh làm thắng cảnh hấp dẫn.

Bình Thuận nằm trên trục giao thông trọng yếu Bắc – Nam. Bình Thuận có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 55, Quốc lộ 28…và các tuyến đường đến các trung tâm huyện, xã, vùng núi và các vùng kinh tế quan trọng khác.Các tuyến đường sắt Bắc – Nam, đường sắt cao tốc Bắc-Nam,đường cao tốc Bắc-Nam đều đi qua Bình Thuận.

Sự chuyển đổi mạnh mẽ về xây dựng cơ sở hạ tầng tại Bình Thuận trong những năm qua đã thu hút các Nhà Đầu Tư Lớn cùng đối tác của họ là những nhà thầu , nhà cung cấp uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm xây dựng cho các công trình. Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng là một trong những đối tác uy tín cung cấp dàn giáo thi công , dàn giáo ringlock,cây chống,coppha, hàng rào , lan can……cho các Nhà Đầu Tư, Nhà Thầu tại Bình Thuận và trên khắp cả nước.

Đơn Hàng Đầu Tuần Các Sản Phẩm Cây chống , Kích Tăng  đi Bình Thuận

Cây Chống

Kích Tăng

Cây chống và Kích Tăng

Các sản phẩm được vận chuyển và sắp xếp lên xe

Chuyến xe đã chuẩn bị xong và sắp lăn bánh đến Công trình Bình Thuận

 

 

 

 

 

Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá giàn giáo xin vui lòng liên hệ:

♦ Công ty CP Thép Vĩnh Lợi (Dàn Giáo Vĩnh Lợi)

♦ Địa chỉ: 92/60 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

♦ Website: http://giangiaovinhloi.com

♦ Email: info@vinhloicorp.com – dangiaovinhloi@gmail.com

♦ Call: 08 6259 1575 – Hotline: 0903 77 5555

ĐƠN HÀNG NHẸ NHÀNG ĐẦU TUẦN – CÂY CHỐNG KÍCH TĂNG ĐI BÌNH THUẬN vào lúc: Tháng Mười 29th, 2020 bởi admin

Speak Your Mind

*